NÓNG! HLV Park Hang-Seo triệu tập ’Ronaldo Việt Nam’ lên tuyển

Cầu thủ có biệt danh CR7 của Việt Nam vừa được HLV Park Hang-Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Nhằm đảm bảo lực lượng chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đối thủ Australia và Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-Seo đã triệu tập tiền đạo Ngân Văn Đại (Quảng Nam) và tiền vệ Trần Phi Sơn (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện các thủ tục cần thiết để cả 2 sớm hội quân cùng ĐT Việt Nam trong ngày mai (14/1).

NÓNG! HLV Park Hang-Seo <b>triệu tập Ronaldo Việt Nam lên tuyển</b>
Phi Sơn có biệt danh "Ronaldo Việt Nam"

Với sự xuất hiện của Phi Sơn và Văn Đại, danh sách các cầu thủ Việt Nam được triệu tập lên thành 33. Bộ đôi này cũng không hề xa lạ trong màu áo ĐT Việt Nam. Phi Sơn - cầu thủ có biệt danh "Ronaldo Việt Nam" từng làm trụ cột dưới thời cựu HLV Toshiya Miura. Trong khi Văn Đại từng cùng HLV Park Hang-Seo tham dự Asian Cup 2019.

Cả 2 là giải pháp về nhân sự trong bối cảnh ĐT Việt Nam vừa phát hiện 3 trường hợp dương tính Covid-19, gồm Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh trước khi hội quân. Tất cả đang thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương, và chỉ có thể lên hội quân sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, đồng thời đảm đảo các yêu cầu về sức khỏe.

NÓNG! HLV Park Hang-Seo <b>triệu tập Ronaldo Việt Nam lên tuyển</b>
Văn Đại từng tham dự Asian Cup 2019

Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, các thành viên thuộc ĐT Việt Nam trước khi lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính với Covid-19 trong 48 giờ. Sau đó, toàn đội sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR khi hội quân. Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại</b>, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên
Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên

Những cầu thủ Việt Nam đầu tiên bị loại trong quá trình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Australia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Quang Hải <b>tiết lộ sự thật đằng sau các trận đấu</b> của ĐT Việt Nam
Quang Hải tiết lộ sự thật đằng sau các trận đấu của ĐT Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tiết lộ sự thật về ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

<b>Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng</b> sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam

Cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho những trận tiếp theo thuộc vòng loại World Cup 2022.

<b>Đột nhập nơi đóng quân đầy 'xịn xò'</b> của ĐT Việt Nam ở Australia
Đột nhập nơi đóng quân đầy ’xịn xò’ của ĐT Việt Nam ở Australia

Tuy không phải 5 sao, nhưng khách sạn nơi đóng quân của ĐT Việt Nam ở Australia đầy đủ mọi tiện nghi cực kỳ hiện đại.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên