NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh

HLV Park Hang Seo vừa triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam để phục vụ cho công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 tới.

Bóng đá Việt Nam:

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc (ngày 7/10) và Oman (ngày 12/10) tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh vào thành phần ĐT Việt Nam.

NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ <b>triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh</b>
Thủ môn Nguyên Mạnh đã quay trở lại ĐT Việt Nam

Với sự xuất hiện của người gác đền thuộc biên chế Viettel FC, ĐT Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 4 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo sẽ dành một suất "mặc định" cho Văn Lâm nếu không bị chấn thương vào trong danh sách đăng ký thi đấu cho 2 trận tiếp theo. "Người nhện" sinh năm 1993 đang khoác áo Cerezo Osaka, và chỉ được phép trở lại ĐT Việt Nam khi FIFA Days được kích hoạt.

Việc được HLV Park Hang Seo triệu tập trở là thông tin rất vui đối với Nguyên Mạnh sau thời gian khá dài vắng bóng tại các đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Trước đó vào năm 2019, thủ môn người Nghệ An từng được ông thầy người Hàn Quốc triệu tập, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ <b>triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh</b>
Danh sách ĐT Việt Nam cho đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: <b>Công Phượng trở lại</b>
Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: Công Phượng trở lại

Trưa hôm nay (ngày 15/9) HLV Park Hang Seo đã công bố bảng danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

<b>Chốt ngày hội quân trở lại</b> của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman
Chốt ngày hội quân trở lại của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

ĐT Việt Nam đã ấn định thời gian cụ thể cho ngày hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman thuộc bảng B vòng loại cuối cùng bảng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Khi nào <b>vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?</b>
Khi nào vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?

Các trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 đã khép lại vào rạng sáng nay (ngày 9/10, theo giờ Việt Nam).

FIFA khen ĐT Việt Nam <b>thi đấu đầy quả cảm</b>
FIFA khen ĐT Việt Nam thi đấu đầy quả cảm

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã dành một bài viết trang trọng sau màn trình của thầy trò HLV Park Hang Seo ở 2 trận đầu thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.  

  • Theo dõi BongDaSky.com trên