NÓNG! Đình Trọng bị rách cơ đùi, vắng mặt trận Việt Nam vs Australia

Trần Đình Trọng - chuyên gia săn tay của ĐTQG Việt Nam gặp chấn thương nặng sau chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia và chắn chắn, lỡ hẹn ở cuộc tiếp đón Australia vào ngày 7/9 tới.

Bóng đá Việt Nam:

Thực tế, Đình Trọng đã gặp chấn thương cơ đùi trong quá trình chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam cho trận đấu với Saudi Arabia thuộc lượt trận đầu tiên bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Trung vệ sinh năm 1997 trong phần lớn thời gian tập huấn ở Hà Nội phải tập riêng theo giáo án của đội ngũ y tế.

NÓNG! Đình Trọng bị rách cơ đùi, <b>vắng mặt trận Việt Nam vs Australia</b>
Đình Trọng đã phải tập riêng trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia

Thậm chí, trước khi được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách 23 cầu thủ thi đấu chính thức ở chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia, Đình Trọng chỉ mới dừng ở mức tạm ổn chứ chưa bình phục hẳn.

Diễn biến trận đấu bất lợi cho ĐTQG Việt Nam khi Đỗ Duy Mạnh bị truất quyền thi đấu ở phút 54 thì Trọng được ban huấn luyện tung vào sân thay cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

NÓNG! Đình Trọng bị rách cơ đùi, <b>vắng mặt trận Việt Nam vs Australia</b>
Đình Trọng thi đấu hăng hái ở trận đấu gặp Saudi Arabia

Tất nhiên, Đình Trọng vẫn thi đấu đầy xông xáo, tranh cướp bóng quyết liệt. Nhưng cũng chính vì vận động với cường độ mạnh và liên tục nên cầu thủ của Hà Nội FC đã bị đau trở lại. Trở về Việt Nam tái khám, bác sĩ cho biết, Trọng bị rách ở mức độ nặng và có thể phải điều trị trong vài tuần. Chắn chắn, Đình Trọng phải lỡ hẹn ở cuộc tiếp đón Australia vào ngày 7/9 tới.

Với việc không có Đình Trọng trong bối cảnh trung vệ Duy Mạnh nhận án treo giò và Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung vẫn đang được điều trị chấn thương cơ khiến hàng thủ của ĐTQG Việt Nam trở nên chông chênh, nhất là khi hàng công của Australia với những cầu thủ cao to, có sức càn lướt và đang vào phom.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

NÓNG! ĐTQG Việt Nam viết thư “cầu cứu” FIFA vì bị trọng tài xử ép
NÓNG! ĐTQG Việt Nam viết thư “cầu cứu” FIFA vì bị trọng tài xử ép

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thư đến Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) về việc xem xét lại công tác trọng tài trận đấu giữa Việt Nam vs Australia vào tối 7/9 trên sân Mỹ Đình.

NÓNG! Thành Chung rách cơ bắp, có thể vắng mặt trận gặp Trung Quốc
NÓNG! Thành Chung rách cơ bắp, có thể vắng mặt trận gặp Trung Quốc

Trung vệ Nguyễn Thành Chung đã gặp chấn thương nặng sau thất bại 0-1 của ĐT Việt Nam trước Australia thuộc vòng loại World Cup 2022 châu Á vào tối 7/9 trên sân Mỹ Đình.

CẬP NHẬT: Bảng xếp hạng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á
CẬP NHẬT: Bảng xếp hạng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á

Bảng xếp hạng tạm thời sau lượt trận thứ 2 của vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

<b>Phản ứng của CĐV quốc tế</b> sau trận Việt Nam 0-1 Australia: Đội đá tốt hơn đã thua
Phản ứng của CĐV quốc tế sau trận Việt Nam 0-1 Australia: Đội đá tốt hơn đã thua

Đội tuyển Việt Nam đã nhận thất bại thứ hai liên tiếp tại bảng B của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á khi để thua sát nút trước Australia trên sân nhà Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo: "Thua Australia đúng tiếc!"
HLV Park Hang Seo: ”Thua Australia đúng tiếc!”

HLV Park Hang Seo đại diện ĐT Việt Nam tham dự buổi họp báo sau trận đấu giữa Việt Nam 0-1 Australia thuộc lượt thứ 2 bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên