Nóng! Đã có danh sách triệu tập của ĐTQG Việt Nam cho chiến dịch World Cup

Baggio 15:56 04/05/2021

HLV Park Hang Seo đã chốt xong các cầu thủ sẽ cùng ông chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Chiều 4/5 tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 33 cầu thủ của ĐTQG Việt Nam được triệu tập nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Không có gì bất ngờ khi ông thầy Hàn Quốc tiếp tục sử dụng bộ khung quen thuộc với những Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức...

Tấn Trường sẽ trở lại ĐTQG Việt Nam

Đây là các gương mặt đã đồng hành với HLV Park Hang Seo tại các giải đấu chính thức suốt 3 năm ông cầm quyền tại các đội tuyển Việt Nam. Vì thời gian chuẩn bị gấp gáp và không có nhiều trận đấu giao hữu chất lượng để thử nghiệm đội hình nên ông Park tiếp tục đặt niềm tin vào những người cũ.

Tuy nhiên, không vì thế mà chiến lược gia 62 tuổi bỏ qua cơ hội làm mới đội hình. Phan Văn Long, Lý Công Hoàng Anh, Đặng Anh Tuấn là những cầu thủ ít được gọi lên đội tuyển dưới thời của ông Park.

ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân tại Bình Định và Hà Nội

Theo đó, đợt tập huấn của ĐTQG Việt Nam sẽ chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) từ ngày 10 đến ngày 18/5. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn và sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng, đồng thời phục vụ nhu cầu tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển của đông đảo người hâm mộ.

Giai đoạn 2, ĐTQG  Việt Nam sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ ngày 19/5 cho đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ của Bamboo Airways để gia nhập cuộc đua tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Được biết tại đây, VFF đang liên hệ để thầy trò HLV Park Hang-Seo có trận đấu giao hữu vào ngày 31/5, đối thủ có thể là một đội tuyển thuộc khu vực Tây Á.

HLV Park Hang-seo kiểm tra mặt sân Quy Nhơn

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đối đầu Malaysia vào 11/6 và chạm trán chủ nhà UAE ngày 15/6.

Danh sách 35 cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam tháng 5/2021

- Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng

- Hậu vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Lê Văn Xuân, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Vũ Văn Thanh

- Tiền vệ: Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Nguyễn Quang Hải, Lý Công Hoàng Anh, Võ Huy Toàn

- Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Anh Đức


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.