NÓNG: Đã có kết quả trận giao hữu ĐTQG Việt Nam vs U22 Việt Nam

Chiều 19/8 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), 2 ĐTQG và U22 Việt Nam đã có 2 trận đấu giao hữu để hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Hiện 2 ĐTQG và U22 Việt Nam đang rèn quân tại Hà Nội. Với “đàn anh” ở ĐTQG thì chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Saudi Arabia (ngày 2/9) và Australia (ngày 6/9) thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Trong khi U22 Việt Nam hội quân để hướng đến mục tiêu giành vé tham dự VCK giải U23 châu Á 2022.

NÓNG: Đã có kết quả trận giao hữu ĐTQG Việt Nam vs U22 Việt Nam
Trận đấu tập giữa ĐTQG Việt Nam vs U22 Việt Nam

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên 2 đội tuyển không thể có những đấu giao hữu quốc tế hoặc tập huấn nước ngoài. Vì thế, HLV Park Hang Seo đã “cáp kèo” cho ĐTQG đấu với U22 Việt Nam. Cuộc so tài giữa 2 đội tuyển được chia làm 2 trận đấu nhỏ và không tiết lộ cho giới truyền thông về kết quả cũng như hình ảnh.

Nhưng theo tìm hiểu của Bongdasky.com, cả 2 trận đấu đều kết thúc với cùng chiến thắng 2-1 cho ĐTQG Việt Nam.

NÓNG: Đã có kết quả trận giao hữu ĐTQG Việt Nam vs U22 Việt Nam
Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu không thể sang Saudi Arabia

Trận đấu thứ nhất, tiền đạo Hồ Tuấn Tài là người mở tỷ số, trong khi Trần Minh Vương ấn định chiến thắng chung cuộc. Ở trận thứ 2, tiền vệ Lương Xuân Trường và Phạm Tuấn Hải đều lập công.

Sau trận giao hữu này, HLV Park Hang Seo sẽ rút danh sách xuống còn 25 cầu thủ thuộc ĐTQG Việt Nam bay sang Saudi Arabia vào ngày 27/8 để tham dự vòng loại World Cup 2022. Danh sách không tính thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang hội quân cùng toàn đội.