NÓNG! Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội, tập luyện với U22 Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho đợt hội quân tiếp theo của ĐT Việt Nam hướng đến vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam:

Hôm nay (ngày 8/9), tiền đạo thuộc biên chế HAGL đã có mặt tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội), sớm hơn một ngày so với dự kiến để chuẩn bị hội quân cùng ĐT Việt Nam. Hiện toàn đội đã xả trại, và dự kiến vào ngày 16/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân trở lại để hướng đến 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10 thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

NÓNG! Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội, tập luyện với U22 Việt Nam
Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội

Trước mắt, Công Phượng sẽ tham gia tập luyện với U22 Việt Nam để lấy lại nền tảng thể lực, sau quãng thời gian dài phải tập chay ở nhà do những vấn đề liên quan đến giãn cách xã hội. Đây là điều mà HLV Park Hang Seo từng áp dụng với 4 cầu thủ được gọi bổ sung, gồm Trần Văn Kiên, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Xuân Nam và Trần Đình Kha.

Trước đó, Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Saudi Arabia và Australia trong tháng 9 vì lý do gia đình. Theo VFF, HLV Park Hang Seo cũng tính đến kế hoạch triệu tập bổ sung Công Phượng cho 2 trận đấu kể trên, nhưng do hạn chế về di chuyển giữa các địa phương trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nên tiền đạo của HAGL chỉ có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 10.

NÓNG! Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội, tập luyện với U22 Việt Nam
Hậu vệ Văn Kiên được bổ sung lên ĐT Việt Nam cho trận đấu với Australia

Liên quan đến ĐT Việt Nam, vào chiều nay, HLV Park Hang Seo sẽ cho các cầu thủ dự bị ở cuộc đọ sức với Australia đấu tập với U22 Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để ông thầy Hàn Quốc tìm ra nhân tố mới ở tuyển U22 chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam
Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Trung Quốc buộc phải thi đấu trên sân trung lập trong những trận đầu tiên thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Xác định thời gian hội quân trở lại của ĐT Việt Nam
Xác định thời gian hội quân trở lại của ĐT Việt Nam

Cập nhật hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

<b>Xác định thời gian</b> Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam
Xác định thời gian Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang cố gắng sớm hoàn tất các thủ tục để Nguyễn Công Phượng hội quân cùng ĐT Việt Nam nhanh nhất.

Công Phượng <b>chắc chắn</b> vắng mặt trận gặp Australia
Công Phượng chắc chắn vắng mặt trận gặp Australia

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gần như chắc chắn không thể ra sân thi đấu ở trận gặp Australia vào ngày 7/9 tới trên sân Mỹ Đình.

Loạn tin <b>Công Phượng được triệu tập gấp trở lại</b> đội tuyển Việt Nam
Loạn tin Công Phượng được triệu tập gấp trở lại đội tuyển Việt Nam

Sau trận thua 1-3 của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia, đã có khá nhiều trang tin trong nước đăng tải thông tin VFF đang gấp rút gọi bổ sung tiền đạo Công Phượng.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên