“Người quen” của HLV Park Hang Seo cầm còi trận Việt Nam vs Australia

Đã xác định đầy đủ 6 trọng tài và trợ lý trọng tài điều hành trận đấu giữa Việt Nam vs Australia thuộc lượt trận thứ 2 bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Bóng đá Việt Nam:

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã công bố tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Australia diễn ra vào 19h00 ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình. Tất cả các thành viên trong tổ “vua áo đen” đều mang quốc tịch Qatar.

<b>“Người quen” của HLV Park Hang Seo</b> cầm còi trận Việt Nam vs Australia
Trọng tài Abdulrahman điều khiển trận Việt Nam vs Australia

Cụ thể, ông Abdulrahman Ibrahim Al Jassim điều hành chính trận đấu. Hỗ trợ cho trọng tài chính sinh năm 1987 có các trợ lý Taleb Salem Al Marri, Saoud Ahmed Almaqelah và Saoud Ali Al Adba (trọng tài ngồi bàn). Trong khi 2 trợ lý trọng tài phòng VAR, gồm Abdulla Ali Al Marri và Khamis Mohammed Al Marri.

Ông Abdulrahman được công nhận trọng tài FIFA vào năm 2013. Trong quá khứ, “vua áo đen” người Qatar từng cầm còi 2 trận đấu của ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Đầu tiên là trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 - trận cầu mà ĐTQG Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Phillipines.

<b>“Người quen” của HLV Park Hang Seo</b> cầm còi trận Việt Nam vs Australia
Ông Abdulrahman Ibrahim từng 2 lần điều khiển trận đấu có ĐTQG Việt Nam

Hơn một tháng sau đến vòng bảng Asian Cup 2019, “vua áo đen” này gặp lại ĐTQG Việt Nam trong thất bại 2-3 của thầy trò HLV Park Hang Seo trước Iraq. Ngoài ra, chung kết FIFA Club World Cup 2019 giữa Liverpool (Anh) và Flamengo (Brazil) là trận cầu đỉnh cao nhất mà ông Abdulrahman cầm còi.

Tối qua (ngày 3/9), tổ trọng tài đã đến thủ đô Hà Nội và hôm nay, sẽ phối hợp với AFC cùng ban tổ chức trận đấu cho chạy thử nghiệm phòng VAR trên sân Mỹ Đình. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ hỗ trợ trọng tài này được áp dụng tại Việt Nam.

<b>“Người quen” của HLV Park Hang Seo</b> cầm còi trận Việt Nam vs Australia
ĐTQG Việt Nam đã về đến Hà Nội tối qua

Cũng trong tối qua, ĐTQG Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội sau chuyến bay kéo dài nữa ngày từ Saudi Arabia. Vì chỉ có 3 ngày nữa diễn ra trận với Australia, nên sau khi về đến Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo lập tức bắt tay liền vào khâu chuẩn bị vào chiều nay.

Trên bảng xếp hạng tạm thời của bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, ĐTQG Việt Nam đứng thứ 5/6. Trong khi Australia dẫn đầu sau chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc ở ngày ra quân.

 

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ <b>triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh</b>
NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh

HLV Park Hang Seo vừa triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam để phục vụ cho công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 tới.

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: <b>Công Phượng trở lại</b>
Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: Công Phượng trở lại

Trưa hôm nay (ngày 15/9) HLV Park Hang Seo đã công bố bảng danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

<b>Chốt ngày hội quân trở lại</b> của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman
Chốt ngày hội quân trở lại của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

ĐT Việt Nam đã ấn định thời gian cụ thể cho ngày hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman thuộc bảng B vòng loại cuối cùng bảng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Khi nào <b>vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?</b>
Khi nào vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?

Các trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 đã khép lại vào rạng sáng nay (ngày 9/10, theo giờ Việt Nam).

  • Theo dõi BongDaSky.com trên