Nghẹn ngào buổi chia tay của ’thần y’ Choi với ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã tổ chức buổi gặp đầy ấm cúng để nói lời chia tay bác sỹ Choi Ju-young sau 3 năm gắn bó.

Kết thúc AFF Cup 2021, ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay bác sỹ Choi Ju-Young. Vị bác sĩ đến từ Hàn Quốc là người đã đồng hành cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam từ tháng 12/2018 đến nay. Với kiến thức và kinh nghiệm 18 năm phục vụ cho các ĐTQG của Hàn Quốc, ông đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Nghẹn ngào buổi chia tay của ’thần y’ Choi với ĐT Việt Nam
Đội trưởng Quế Ngọc Hải dành món quà chia tay bác sỹ Choi

Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Cup, Asian Cup, vòng loại U23 châu Á đến vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của người có biệt danh "thần y" Choi. Sau 3 năm gắn bó cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, bước sang tuổi 70, bác sỹ Choi bày tỏ nguyện vọng được kết thúc công việc để trở về Hàn Quốc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Sau bữa cơm tối vào ngày 2/1, đội trưởng Quế Ngọc Hải và đội phó Lương Xuân Trường đã đại diện các đồng đội cảm ơn và tặng quà chia tay bác sỹ Choi Ju-Young, người đã gắn bó cùng ĐT Việt Nam trong suốt 3 năm qua. Hậu vệ Trần Đình Trọng cũng dành cho bác sỹ Choi cái ôm thật chặt thay lời tri ân sự tận tâm, tận tụy của ông trong việc điều trị và phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Nghẹn ngào buổi chia tay của ’thần y’ Choi với ĐT Việt Nam
Đình Trọng ôm bác sỹ Choi trong ngày chia tay

Dù vẫn có thể tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam, nhưng sau nhiều năm bôn ba nơi đất khách, khi đã bước sang tuổi 70, ông mong muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Trên trang chủ chính thức, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trân trọng và đánh giá cao sự tận tâm và những đóng góp của bác sĩ Choi trong hành trình cùng các ĐTQG Việt Nam những năm qua.

Tạm biệt bác sỹ Choi Ju-Young. Chúc ông luôn dồi dào sức khỏe và trọn vẹn hạnh phúc khi trở về với mái ấm của riêng mình!

  • Theo dõi BongDaSky.com trên