Màn sống ảo như thật của Đức Huy khiến fan cười nghiêng ngả

Ngay trong ngày đầu tiên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Đức Huy đã bày trò cùng đồng đội.

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 buộc ĐTQG Việt Nam phải hội quân sớm 1 ngày, so với dự kiến ngày 5/8. Tận dụng quãng thời gian rãnh trước khi bước vào guồng quay tập luyện cho vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ đã có dịp ngồi lại với nhau để thắt chặt tình cảm.

Màn sống ảo như thật của Đức Huy khiến fan cười nghiêng ngả
Hoạt cảnh được Đức Huy dàn dựng cho đồng đội

Sau bữa tối, nhóm tuyển thủ đã chơi thân với nhau từ U23 Thường Châu đã tụ họp trong một phòng, và chụp bức ảnh đầu tiên kỉ niệm. Bức ảnh được chụp bởi tân binh Tiến Anh có sự xuất hiện của Đức Huy, Xuân Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Văn Hậu và Tuấn Anh.

Tất nhiên, được mệnh danh là “vua hề” nên Đức Huy dễ dàng trở thành trung tâm bức ảnh. Anh chàng ngồi trên cao, tay ôm cây đàn và nhắm mắt ra vẻ phiêu lãng. Để tăng thêm sự hài hước, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC còn đeo thêm cặp kính  để tăng vẻ tri thức.

Màn sống ảo như thật của Đức Huy khiến fan cười nghiêng ngả
Sau đó bị đồng động bóc phốt

Trong khi nhóm cầu thủ còn lại ngồi vây quanh và dành cho Đức Huy ánh nhìn chăm chú, sự tập trung cao độ xem anh thể hiện. Trong đó, Duy Mạnh chống cằm suy tư còn Văn Hậu ngước mắt nhìn chăm chú. Cả hai đều cố ra vẻ tập trung xem những người anh em chơi đàn.

Sau đó, Đức Huy còn tung ra đoạn video do Xuân Trường thực hiện ghi lại cảnh anh chơi đàn. Tuy nhiên, cư dân mạng lập tức soi ngay cảnh Đức Huy dàn dựng khi lợi dụng góc quay, chứ bàn tay chơi đàn là của Văn Thanh đang ngồi trước mặt Đức Huy. Bằng chứng thuyết phục hơn khi Văn Thanh sau đó đã “bóc phốt” màn sống ảo của Đức Huy bằng bức ảnh hậu trường.

Màn sống ảo như thật của Đức Huy khiến fan cười nghiêng ngả
Duy Mạnh và Văn Hậu giả vờ đắm đuối xem Đức Huy đánh đàn

Màn dành cảnh của Đức Huy và nhóm cầu thủ thân thiết đã thu hút rất nhiều lượt “haha” và để lại bình luận đầy hóm hỉnh nhưng đậm tính cà khịa từ cộng đồng mạng. Ngay trong buổi đầu tiên hội quân, các tuyển thủ đã làm bầu không khí trở nên vui vẻ trước khi bắt đầu những ngày mệt mỏi hội quân sắp tới.  

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022