Loạt nàng Wags sắp xuất hiện trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup

Thông tin không thể vui hơn với thầy trò HLV Park Hang-seo khi Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch vừa ra quyết định về việc mở cửa đón người hâm mộ vào sân Mỹ Đình theo dõi vòng loại World Cup 2022.

Theo lịch thi đấu tháng 11 của bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam được trở về sân Mỹ Đình để lần lượt tiếp đón Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11). Điều quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại là liệu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có "mở cửa" sân Mỹ Đình để đón người hâm mộ.

 

<b>Loạt nàng Wags sắp xuất hiện trên sân Mỹ Đình</b> ở vòng loại World Cup
Sân Mỹ Đình có khả năng mở cửa đón 50% khán giả

Ở trận Việt Nam - Australia trước đó, sân Mỹ Đình đã cấm khán giả vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. VFF đã trình ý kiến lên Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (Bộ) về việc cho phép được đón khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi hai trận đấu của Việt Nam trong tháng 11. Mới đây, cấp chính quyền đã mang đến thông tin cực vui.

Theo đó, Bộ đã đề xuất cho 50% khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi hai trận đấu Việt Nam - Nhật Bản và Việt Nam - Australia. Đón khán giả, nhưng Bộ cũng có điều kiện kèm theo để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, khán giả vào sân phải đảm bảo hai yếu tố: Ngồi giãn cách trên sân, và xuất trình đủ các giấy tờ phù hợp với nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19.

<b>Loạt nàng Wags sắp xuất hiện trên sân Mỹ Đình</b> ở vòng loại World Cup
Bà xã của Duy Mạnh (phải) xuất hiện trên sân Mỹ Đình
<b>Loạt nàng Wags sắp xuất hiện trên sân Mỹ Đình</b> ở vòng loại World Cup
Quế Ngọc Hải thường xuyên đưa vợ con đến sân theo dõi mình thi đấu

Khả năng chỉ đón 50% khán giả vào sân Mỹ Đình sẽ khiến lượng vé xem trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo trở nên khan hiếm. Với những người thân, đặc biệt gia đình, vợ con, người yêu của các tuyển thủ Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ những tấm vé mời được VFF in tặng. Sẽ không bất ngờ nếu hai trận đấu trên sân Mỹ Đình sắp tới của Việt Nam sẽ xuất hiện loạt nàng Wags bóng đá Việt. 

Dù ít hay nhiều thì việc có khán giả vào sân Mỹ Đình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Park Hang-seo ở hai trận đấu dự báo đầy khó khăn trước Nhật Bản và Saudi Arabia.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Ấn định quốc gia đăng cai AFF Cup 'thu nhỏ'</b> dành cho lứa U23
Ấn định quốc gia đăng cai AFF Cup ’thu nhỏ’ dành cho lứa U23

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã công bố quốc gia đăng cai Giải U23 Đông Nam Á 2022.

HLV Park Hang-seo <b>nhận cú sốc về đồng nghiệp</b> trước thềm AFF Cup
HLV Park Hang-seo nhận cú sốc về đồng nghiệp trước thềm AFF Cup

Chiến lược gia người Hàn Quốc vừa đón nhận thông tin không vui về các đồng nghiệp đồng hương đang làm việc tại Việt Nam.

<b>'Bàn thắng vàng' vào lưới Myanmar</b> giúp người hùng U23 VN nhận quà từ Chính phủ
’Bàn thắng vàng’ vào lưới Myanmar giúp người hùng U23 VN nhận quà từ Chính phủ

Với "bàn thắng vàng" mang tấm vé tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2023 cho Việt Nam, tiền đạo Hồ Thanh Minh đã được Bộ trưởng Ủy ban Dân tộc Chính phủ quyết định trao bằng khen và phần thưởng 20 triệu đồng vào chiều 12/11 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Quế Ngọc Hải <b>chỉ ra hai cầu thủ nguy hiểm nhất</b> của Nhật Bản
Quế Ngọc Hải chỉ ra hai cầu thủ nguy hiểm nhất của Nhật Bản

Trưa nay (ngày 10/11), đội trưởng Quế Ngọc Hải đã đại diện ĐTQG Việt Nam tham dự buổi họp báo trước trận đấu với đội khách Nhật Bản tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo khuyên học trò <b>quên quá khứ đánh bại Nhật Bản</b>
HLV Park Hang-seo khuyên học trò quên quá khứ đánh bại Nhật Bản

Trưa nay (ngày 10/11), HLV Park Hang-seo đã đại diện ĐTQG Việt Nam tham dự buổi họp báo trước trận đấu với đội khách Nhật Bản tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên