Lo U20 Việt Nam chơi tử thủ, U20 Indonesia luyện ’cảm giác mạnh’

HLV Shin Tae-Yong yêu cầu U20 Indonesia tập sút 11m giữa trời trưa nắng nóng trước khi bước vào trận đấu quyết định với U20 Việt Nam tại bảng F thuộc vòng loại U20 châu Á 2023.

HLV Shin Tae-Yong đã lường trước các kịch bản cho U20 Indonesia khi đối đầu với U20 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của bảng F. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, nhà cầm quân từng dự World Cup lại “lùa” các học trò ra sân ở khung giờ 11h00-12h30. Trong khi đó, trận đấu của hai đội diễn ra lúc 20 giờ.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tính đến phương án hai đội sẽ phải đá luân lưu để tranh ngôi nhất bảng. Ông cho các học trò của mình tập sút 11m trong buổi tập mới nhất. Ngoài ra, đội bóng xứ vạn đảo còn được tập chuyển lối chơi từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại trong thời gian 90 phút của buổi tập. 

Lo U20 Việt Nam chơi tử thủ, U20 Indonesia luyện ’cảm giác mạnh’
U20 Indonesia tập sút luân lưu trước khi gặp U20 Việt Nam

Cũng trong buổi tập, thủ môn dự bị Aditya Arya Nugraha nhận được khá nhiều sự chú ý của truyền thông, trong bối cảnh thủ môn số 1 của họ là Cahya phải nhập viện sau va chạm với đồng đội ở trận đấu trước. Nhiều khả năng, Aditya Arya Nugraha sẽ là người bắt chính trong trận đấu với U20 Việt Nam. Ở trận đấu với U20 Hồng Kông (TQ), anh vào sân trong 30 phút cuối và chơi khá tròn vai. 

Trận đối đầu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (18/9). Chỉ cần 1 kết quả hòa, hai đội sẽ đủ điều kiện vào vòng trong.