Lãnh đạo VFF lên tiếng việc mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê xấu tồi tệ

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi bị giới truyền thông và người hâm mộ lên tiếng chê bai về mặt cỏ xấu ở sân Mỹ Đình trong trận Việt Nam vs Australia thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á hôm 7/9.

Bóng đá Việt Nam:

Sau khi ĐT Việt Nam giành quyền tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã khẩn trương chuẩn bị các kế hoạch tổ chức 5 trận đấu trên sân Mỹ Đình để báo cáo Chính phủ và các cơ quan chức năng.

Lãnh đạo VFF lên tiếng việc <b>mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê xấu tồi tệ</b>
Cỏ của sân Mỹ Đình bị chê bai ở trận đấu Việt Nam vs Australia
Lãnh đạo VFF lên tiếng việc <b>mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê xấu tồi tệ</b>
Đội ngũ nhân viên kẻ đường chỉ biên bằng thủ công

Được sự đồng ý của Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành chức năng, VFF đã hoàn thành hồ sơ đăng cai sân thi đấu trước ngày 17/7. Mặc dù thời gian chỉ có hơn một tháng, nhưng với sự cố gắng của các đơn vị, công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào tối 7/9 với Australia đã hoàn tất.

Dù vậy đã có những lời than phiền dành cho công tác tổ chức, đặc biệt về mặt cỏ xấu ở sân Mỹ Đình. Trước những thông tin về công tác chuẩn bị và chất lượng mặt sân cỏ thi đấu, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Ngày 3/9, đoàn quan chức Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có mặt tại Hà Nội. Các điều kiện chuẩn bị cho trận đấu, bao gồm mặt sân thi đấu, ánh sáng... đã được giám sát trận đấu và phụ trách địa điểm thi đấu kiểm tra hàng ngày (từ ngày 4 đến 6/9).

Lãnh đạo VFF lên tiếng việc <b>mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê xấu tồi tệ</b>
Đội ngũ nhân viên chăm sóc mặt cỏ sân Mỹ Đình

Đồng thời, chúng tôi cũng như thường xuyên trao đổi với đại diện ban quản lý sân để điều chỉnh, đảm bảo đủ điều kiện tổ chức trận đấu. Bên cạnh đó, để kịp thời xử lý công việc, VFF đã cử một số cán bộ thường xuyên phối hợp với các giám sát của AFC”.

Theo lãnh đạo VFF, các phòng chức năng phục vụ trận đấu đều được AFC kiểm tra và tùy công năng sử dụng để lựa chọn các khu vực phù hợp, trong đó phòng VAR đã được các chuyên gia lắp đặt thiết bị phục vụ trận đấu. Được biết các phòng chức năng phục vụ công tác tổ chức thi đấu được đưa vào khai thác từ năm 2003 và sắp tới sẽ được nâng cấp sửa chữa để chuẩn bị cho SEA Games 2021 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Lãnh đạo VFF lên tiếng việc <b>mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê xấu tồi tệ</b>
VFF sẽ sớm nâng cấp mặt cỏ sân Mỹ Đình để chào đón sự trở lại của ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu vào tháng 11

Với việc nâng cấp này, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt cho công tác tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế tại sân vận động quốc gia, trong đó công tác tổ chức 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 11 sắp tới.  

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Chốt ngày hội quân trở lại</b> của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman
Chốt ngày hội quân trở lại của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

ĐT Việt Nam đã ấn định thời gian cụ thể cho ngày hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman thuộc bảng B vòng loại cuối cùng bảng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Mặc kệ dư luận, Ro 'béo' lên tiếng <b>ủng hộ World Cup 2 năm / lần</b>
Mặc kệ dư luận, Ro ’béo’ lên tiếng ủng hộ World Cup 2 năm / lần

Cựu danh thủ người Brazil đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về kế hoạch tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của Arsene Wenger.

Nhận định, dự đoán Crystal Palace vs Tottenham | Premier League | 18h30 ngày 11/8/2021
Nhận định, dự đoán Crystal Palace vs Tottenham | Premier League | 18h30 ngày 11/8/2021

Nhận định, dự đoán Crystal Palace và Tottenham vào lúc 18h30 ngày 11/8/2021, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 ngoại hạng Anh.

Khi nào <b>vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?</b>
Khi nào vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?

Các trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 đã khép lại vào rạng sáng nay (ngày 9/10, theo giờ Việt Nam).

Kết quả Brazil vs Peru | World Cup 2022 | 7h30 ngày 10/09/2021
Kết quả Brazil vs Peru | World Cup 2022 | 7h30 ngày 10/09/2021

Kết quả Brazil và Peru vào lúc 7h30 ngày 10/09/2021, trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên