Lần đầu dẫn dắt Indonesia hạ gục Việt Nam, HLV Shin Tae-yong chắc chắn 1 việc

Chiến lược gia Hàn Quốc ăn mừng phấn khích và được các học trò tung hô sau chiến thắng sát nút.

Tâm điểm lượt trận cuối bảng F Vòng loại U20 châu Á dồn về màn thư hùng giữa U20 Indonesia và U20 Việt Nam. Đúng với tính chất trận chung kết của bảng đấu, Garuda và Những chiến binh sao vàng đã cống hiến cho giới mộ điệu 90 phút mãn nhãn với các diễn biến vô cùng kịch tính.

U20 Indonesia là đội mở tỷ số nhưng đoàn quân do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt đã lội ngược dòng và dẫn lại 2-1. Đáng tiếc cho U20 Việt Nam khi đội chủ nhà vẫn kịp xoay chuyển cục diện và giành chiến thắng 3-2 chung cuộc. 

Lần đầu dẫn dắt Indonesia hạ gục Việt Nam, HLV Shin Tae-yong chắc chắn 1 việc
Đội chủ nhà là những người được nở nụ cười thắng cuộc.

Trận thắng nghẹt thở tối qua là lần đầu tiên HLV Shin Tae-yong dẫn dắt các học trò đánh bại 1 đại diện Việt Nam sau nhiều lần đối đầu ở nhiều cấp độ. Trả lời phỏng vấn sau trận được CNN Indonesia dẫn lại, chiến lược gia Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc: "Trên tất cả, tôi vô cùng tự hào về các cầu thủ, bởi lẽ bây giờ, chúng tôi đã có thể đánh bại Việt Nam. Sau chiến thắng này, chúng tôi chắc chắn sẽ trở nên tự tin hơn trong tương lai.

Khi mở được tỷ số, có thể chúng tôi đã nghĩ trận đấu sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau đó, Indonesia lại để thủng lưới 2 bàn thua. Chúng tôi đã có thể lội ngược dòng cho đến tỷ số cuối cùng là 3-2."

Lần đầu dẫn dắt Indonesia hạ gục Việt Nam, HLV Shin Tae-yong chắc chắn 1 việc
HLV Shin Tae-yong được tung hô.

"Kết quả này đồng nghĩa Indonesia đang mạnh mẽ hơn, bởi lẽ chúng tôi có khả năng xoay chuyển tình hình khi bị dẫn trước. Tôi rất cảm kích với các cầu thủ."