Hôm nay, ĐT Futsal Việt Nam lên đường về nước, khép lại kỳ World Cup đầy tự hào

Chia tay Lithuania sau FIFA Futsal Word Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã đáp chuyến bay trở về về nước vào sáng nay (ngày 24/9) và thực hiện cách ly y tế theo quy định hiện hành.

ĐT Futsal Việt Nam đang làm nức lòng người hâm mộ cả nước bằng màn trình diễn đầy ấn tượng ở FIFA Futsal World Cup 2021. Thành tích vượt qua vòng bảng với 4 điểm, vượt trội so với những gì thể hiện tại giải đấu của năm 2016 (chỉ giành được 3 điểm). Đặc biệt, việc suýt khiến đương kim á quân Nga phải trả giá khi chỉ chịu thất bại sát nút 2-3 cùng cách chơi thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của các cầu thủ Việt Nam đã đem đến sự phấn khích, ấn tượng lớn.

<b>Hôm nay</b>, ĐT Futsal Việt Nam lên đường về nước, khép lại kỳ World Cup đầy tự hào
ĐT Futsal Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ

Theo kế hoạch vào sáng nay (ngày 24/9), ĐT Futsal Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam. Sau khi quá cảnh ở Dubai (UAE), toàn đội được chia làm 2 đoàn, gồm nhóm cầu thủ ở phía Bắc sẽ đáp chuyến bay về Hà Nội, còn những cầu thủ phía Nam sẽ bay về TP.HCM. Sau khi về nước, các thành viên của đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định của các cơ quan chức năng.

Liên quan đến trường hợp HLV Phạm Minh Giang không may bị nhiễm Covid-19, hiện “thuyền trưởng” của ĐT Futsal Việt Nam đã được cách ly ngay sau khi có kết quả dương tính. Chiến lược gia sinh năm 1981 không có biểu hiện ho, sốt, mất khứu giác, nhưng được chăm sóc, điều trị rất chu đáo từ phía ban tổ chức cũng như nước chủ nhà Lithuania.

<b>Hôm nay</b>, ĐT Futsal Việt Nam lên đường về nước, khép lại kỳ World Cup đầy tự hào
HLV Phạm Minh Chia sẻ tình hình sức khỏe

HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Sức khỏe tôi vẫn bình thường và tuân thủ các quy định về cách ly, điều trị tại Lithuania”.

Do HLV Phạm Minh Giang sẽ ở lại Lithuania điều trị bệnh nên Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã cắt cử trợ lý Huỳnh Tấn Quốc - người thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm trong các chuyến công tác nước ngoài sẽ ở lại để hỗ trợ "thuyền trưởng". Khi ông Giang điều trị khỏi bệnh thì cả hai sẽ đáp chuyến bay về nước.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Tuyển thủ Việt Nam <b>không tin</b> đoạt giải bàn thắng đẹp nhất World Cup
Tuyển thủ Việt Nam không tin đoạt giải bàn thắng đẹp nhất World Cup

Tuyển thủ Việt Nam đã có những trải lòng sau khi được vinh danh cho danh hiệu bàn thắng đẹp nhất World Cup.

Pha solo của tuyển thủ Việt Nam lọt vào <b>tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup</b>
Pha solo của tuyển thủ Việt Nam lọt vào tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa vinh danh một tuyển thủ Việt Nam cho đề cử tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup.

Bệnh viện đã <b>trả kết quả xét nghiệm Covid-19</b> của HLV ĐT Futsal Việt Nam
Bệnh viện đã trả kết quả xét nghiệm Covid-19 của HLV ĐT Futsal Việt Nam

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của HLV ĐT Futsal Việt Nam Phạm Minh Giang đã được đội ngũ bác sĩ Lithuania thông báo vào hôm nay (ngày 1/10).

Futsal Việt Nam <b>lọt vào tốp 40 đội tuyển mạnh thế giới</b>
Futsal Việt Nam lọt vào tốp 40 đội tuyển mạnh thế giới

Thành công ở FIFA Futsal World Cup 2021 đã giúp ĐT Futsal Việt Nam cải thiện thành tích rất nhiều trên bảng xếp hạng FIFA.

ĐT Futsal Việt Nam <b>trở về nước an toàn</b> sau chiến tích ở World Cup
ĐT Futsal Việt Nam trở về nước an toàn sau chiến tích ở World Cup

Tối qua (ngày 25/9), ĐT Futsal Việt Nam với hai nhóm bay đã lần lượt có mặt tại Hà Nội và TPHCM, khép lại hành trình ở FIFA Futsal World Cup 2021 đầy tự hào.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên