HLV U20 Indonesia tuyên bố hết sợ U20 Việt Nam, cay cú đòi trả món nợ

"Tôi hy vọng nhiều fan hâm mộ sẽ đến xem chiến thắng của Indonesia" - HLV Shin Tae-yong tự tin.

Tâm điểm bảng F Vòng loại U20 châu Á hôm nay dồn cả vào màn thư hùng giữa U20 Indonesia và U20 Việt Nam. Trận cầu diễn ra vào lúc 20h00 tại Gelora Bung Tomo sẽ phân định ngôi đầu bảng đấu, kèm tấm vé chắc chắn dự vòng chung kết ở Uzbekistan.

Qua 2 lượt trận đầu tiên, Những chiến binh sao vàng và Garuda không chỉ bằng điểm, mà còn sở hữu thông số bàn thắng bại hệt như nhau. Trả lời phỏng vấn được CNN Indonesia dẫn lại, HLV Shin Tae-yong của đội chủ nhà muốn đòi món nợ bị loại ở giải U19 AFF Cup : "Ở U19 AFF Cup, Việt Nam và Thái Lan đã thi đấu thiếu tinh thần thể thao. Indonesia đã thất bại trước họ nhưng hôm nay tại sân nhà, chúng ta cần phục hận. Tôi hy vọng nhiều fan hâm mộ sẽ đến xem chiến thắng của Indonesia."


HLV U20 Indonesia tuyên bố hết sợ U20 Việt Nam, cay cú đòi trả món nợ
Shin Tae-yong vẫn trưa nuốt trôi chuyện Indonesia bị loại ngay từ vòng bảng U19 AFF Cup.

"Đúng là Việt Nam có chất lượng khác biệt so với Timor Leste và Hồng Kông. Họ vượt xa về khả năng chuyền bóng và tính cơ động trên sân.

Vậy nên chúng ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng để chiến thắng trận đấu. Indonesia chắc chắn sẽ nỗ lực hơn để giành thắng lợi và Việt Nam cũng sẽ dốc sức."

HLV U20 Indonesia tuyên bố hết sợ U20 Việt Nam, cay cú đòi trả món nợ
Thuyền trưởng Hàn Quốc tự tin trước trận cầu then chốt.

Các đại diện Indonesia nhiều lần thất thế trước Việt Nam, nhưng thuyền trưởng U20 Indonesia tin rằng các học trò giờ đã khác: "Không còn cần lo lắng về các vấn đề tinh thần của các cầu thủ Indonesia lúc này. Bản lĩnh các cầu thủ của chúng tôi đã tiến bộ vượt bậc và giờ chúng ta không cần sợ Việt Nam nữa."