HLV Park Hang-seo tiết lộ sẽ hỏi Quang Hải 1 chuyện về Pau FC

Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ với truyền thông trước ngày gặp lại cậu học trò trụ cột.

Trong ngày Pau FC giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp, Nguyễn Quang Hải đã được ra sân trở lại. Sau 2 trận không có cơ hội thi đấu, ngôi sao Việt Nam được HLV Didier Tholot tung vào sân ở phút 80 và in dấu giày vào 1 pha phản công nhanh tạo sóng gió của đội chủ nhà.

Kết thúc trận cầu với Valenciennes, Quang Hải nhanh chóng lên máy bay về nước. Cựu trụ cột CLB Hà Nội có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Việt Nam và sẽ cùng các đồng đội trong màu áo ĐTQG tham dự giải giao hữu quốc tế tổ chức tại TP.HCM.


HLV Park Hang-seo tiết lộ sẽ hỏi Quang Hải 1 chuyện về Pau FC
Quang Hải chuẩn bị hội quân cùng ĐTQG.

Giải đấu tới là màn tập dượt của đoàn quân do HLV Park Hang-seo dẫn dắt cho đấu trường chính AFF Cup. Dù vậy khả năng góp mặt ở giải đấu khu vực của Quang Hải là 1 dấu hỏi lớn. Thời gian diễn ra AFF Cup trùng với giai đoạn thi đấu Ligue 2 của Pau, nên không dễ cho tuyển thủ 25 tuổi trở về hội quân.

Trả lời phỏng vấn được VTC dẫn lại, thầy Park chia sẻ: "Đợt này Quang Hải về, tôi sẽ trao đổi xem nguyện vọng của bạn ấy thế nào, suy nghĩ của CLB bên đó (Pau FC) ra sao. Vấn đề là không phải Quang Hải muốn về là được. CLB chủ quản phải đồng ý. Mọi việc phụ thuộc vào khả năng thuyết phục của VFF."

HLV Park Hang-seo tiết lộ sẽ hỏi Quang Hải 1 chuyện về Pau FC
Thầy Park mong muốn có sự phục vụ của học trò trụ cột ở AFF Cup.

"Mọi người nói rằng VFF đang cố gắng để gọi được Quang Hải về nhưng tôi chưa biết thông tin này. Để làm được điều đó, có lẽ VFF cần phải tích cực hơn, làm việc nhiều hơn với Pau FC."