HLV Park Hang Seo nói gì về thẻ đỏ của Duy Mạnh và thất bại của Việt Nam trước Saudi Arabia?

HLV Park Hang Seo đại diện cho ĐTQG Việt Nam tham dự buổi họp báo sau trận đấu với Saudi Arabia thuộc lượt trận đầu tiên bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Bóng đá Việt Nam:

Rạng sáng nay (ngày 3/9, theo giờ Việt Nam), ĐTQG Việt Nam đã có trận đấu mở màn với chủ nhà Saudi Arabia. Dù Nguyễn Quang Hải giúp thầy trò HLV Park Hang Seo mở điểm ở phút thứ 3 bằng siêu phẩm ngoài vòng cấm, nhưng sai lầm ở hàng thủ, đặc biệt với tấm thẻ đỏ của Đỗ Duy Mạnh ở phút 54 đã làm thay đổi cục diện.

HLV Park Hang Seo nói gì <b>về thẻ đỏ của Duy Mạnh và thất bại của Việt Nam</b> trước Saudi Arabia?
Toàn cảnh buổi họp báo sau trận của HLV Park Hang Seo

ĐTQG Việt Nam nhận trận thua ngược 1-3 trước Saudi Arabia, trong đó phải chịu 2 quả phạt đền và chấp nhận “trắng tay” ở nước bạn.

HLV Park Hang Seo mở đầu ở buổi họp báo sau trận: “Trận đấu hôm nay mặc dù ghi bàn thắng trước, nhưng ĐTQG Việt Nam lại bị thua ngược. Chúng tôi không may mắn bởi vì chúng tôi thua 2 bàn từ chấm phạt đền.

HLV Park Hang Seo nói gì <b>về thẻ đỏ của Duy Mạnh và thất bại của Việt Nam</b> trước Saudi Arabia?
Quang Hải giúp ĐTQG Việt Nam ghi bàn thắng dẫn trước

Sau đó toàn đội lại mất người và thua thiệt về quân số. Rõ ràng khi ĐTQG Việt Nam thua thiệt về con người, chúng tôi thiệt hại lớn hơn là thua thiệt về kỹ thuật. Tất nhiên, kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ nếu như mà không mất người thì tỷ số có khi là 3-2”.

Dù không tạo được bất ngờ trên sân khách trước đối thủ từng 5 lần tham dự World Cup, nhưng HLV Park Hang Seo đã ghi nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của các học trò. Thậm chí, với tinh thần thi đấu đầy quả cảm, các học trò của ĐTQG Việt Nam đã đón nhận rất nhiều tình cảm, lời động viên trong và sau khi trận đấu kết thúc từ người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo nói gì <b>về thẻ đỏ của Duy Mạnh và thất bại của Việt Nam</b> trước Saudi Arabia?
HLV Park Hang Seo hài lòng về tinh thần thi đấu của học trò

Ông Park tiếp lời: “Tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi, việc để thua 2 bàn phạt đền cũng là một phần cái thiếu về mặt chiến thuật. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ”.

Bốn ngày sau, ĐTQG Việt Nam sẽ chạm trán với Australia trên Mỹ Đình thuộc lượt trận thứ 2 bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022. HLV Park Hang Seo đánh giá về đối thủ: “Trận tới, chúng tôi gặp Australia trên sân nhà, đây là một đội bóng hạt giống được đánh giá cao hơn cả Saudi Arabia. Nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực cao nhất”.

Tối nay, chuyên cơ riêng chở ĐTQG Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận đấu với Australia.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ <b>triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh</b>
NÓNG! HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh

HLV Park Hang Seo vừa triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam để phục vụ cho công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 tới.

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: <b>Công Phượng trở lại</b>
Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: Công Phượng trở lại

Trưa hôm nay (ngày 15/9) HLV Park Hang Seo đã công bố bảng danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

<b>Chốt ngày hội quân trở lại</b> của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman
Chốt ngày hội quân trở lại của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

ĐT Việt Nam đã ấn định thời gian cụ thể cho ngày hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman thuộc bảng B vòng loại cuối cùng bảng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Khi nào <b>vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?</b>
Khi nào vòng loại World Cup 2022 quay trở lại?

Các trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 đã khép lại vào rạng sáng nay (ngày 9/10, theo giờ Việt Nam).

  • Theo dõi BongDaSky.com trên