HLV Park Hang-seo 'lấp lửng' việc chia tay Đội tuyển Việt Nam

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẽ về dự định sắp tới của bản thân sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Sau khi đưa U23 Việt Nam bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại SEA Games 31, thầy Park đã thể hiện sự quan tâm đến bóng đá trẻ thông qua một chia sẻ. 

Cụ thể, ông cho biết sau khi hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), nếu được một đội bóng nào đó mời hỗ trợ đào tạo trẻ, ông rất sẵn lòng nhận lời. Theo HLV người Hàn, đây không hải là vấn đề tiền bạc mà ông thật tâm muốn hỗ trợ các cầu thủ trẻ.

HLV Park Hang-seo lấp lửng việc chia tay Đội tuyển Việt Nam

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF hiện có thời hạn đến tháng 1/2023. Đồng nghĩa với việc thầy Park sẽ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam ít nhất đến khi AFF Cup kết thúc. 

Trước đó, sau khi hoàn thành chiến dịch bảo vệ ngôi vương tại SEA Games 31 ngay trên sân nhà, HLV Park Hang-seo đã chính thức giao lại quyền huấn luyện U23 Việt Nam cho HLV Gang Oh-kyun để tập trung hoàn toàn vào Đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch sắp tới.

HLV Park Hang-seo lấp lửng việc chia tay Đội tuyển Việt Nam
Cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo đã chia tay U23 Việt Nam sau khi lập kỷ lục đội đầu tiên vô địch không để thủng lưới bàn nào tại SEA Games

Thầy Park được xem là người đặc biệt mát tay trong việc ươm mầm và phát triển tài năng trẻ. Còn nhớ U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á tại Thường Châu năm đó, nhờ đôi tay của ông, thế hệ vàng của những Công Phượng, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu hay Phan Văn Đức đã làm nên lịch sử bằng vị trí Á quân chung cuộc.
 
Tuy nhiên, thời gian phía trước vẫn còn dài và hoàn toàn có khả năng VFF sẽ gửi đề nghị về một bản hợp đồng mới cho HLV Park Hang-seo ngay sau khi AFF Cup 2022 kết thúc. Điều cần quan tâm nhất bây giờ là tập trung hướng về Đội tuyển trong chiến dịch sắp tới.