HLV Park Hang-Seo khẳng định: Quang Hải, Hùng Dũng chưa chắc suất dự AFF Cup

HLV Park Hang-Seo đã có những chia sẻ về việc chuẩn bị nhân sự cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022, trong đó ông bỏ ngỏ khả năng có sự phục vụ của Quang Hải.

“Qua giải đấu này tôi muốn chọn cầu thủ mới, kiểm tra lại chiến thuật và nâng cao hơn tính tổ chất cho đội tuyển. Trận gặp Singapore, tôi sử dụng nhiều cầu thủ mới, còn trận đấu này sử dụng gương mặt cũ để tăng tính tổ chức. Tôi đã đặt được mục tiêu đề ra” – HLV Park Hang Seo nói sau trận ĐT Việt Nam.

Trận đấu cuối cùng của giải giao hữu Hưng Thịnh, ĐT Việt Nam đã đánh bại ĐT Ấn Độ với tỉ số 4-0. Trước câu hỏi nhận xét về các đối thủ của mình, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi không đánh giá Singapore yếu, họ là đội mạnh ở Đông Nam Á. Còn Ấn Độ thì mạnh ở khu vực họ. Một số thông tin cho thấy trong 13 lần gặp Ấn Độ nhưng chúng ta chỉ thắng 2 và thua 8, như thế chúng ta không thể nói họ yếu. Nhưng chúng ta cũng không thể nói mình quá mạnh, chúng ta vẫn còn những điểm yếu cần khắc phục”.

HLV Park Hang-Seo khẳng định: Quang Hải, Hùng Dũng chưa chắc suất dự AFF Cup
 Chưa cầu thủ nào chắc suất dự AFF Cup 2022

Sau cùng, nói về sự chuẩn bị nhân sự cho AFF Cup sắp tới cũng như sự phục vụ của Quang Hải ở giải đấu này, HLV Park Hang-Seo khẳng định: “Quang Hải là cầu thủ đã được thừa nhận ở Việt Nam. Khi sang châu Âu, cậu ấy cũng chứng minh được mình là cầu thủ giỏi.

Còn về nhân sự, tôi không thể nói được đội hình này có sử dụng cho AFF Cup hay không. Chúng tôi còn nhiều thời gian để chuẩn bị, vẫn phải thử nghiệm những cầu thủ mới trong đội hình. Tất cả vị trí đều cạnh tranh bình đẳng. Tôi vẫn phải tiếp tục tìm kiếm và hoàn thiện đội hình”.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022