HLV đội cùng bảng dự đoán U20 Indonesia đánh bại U20 Việt Nam vì 1 lý do

"Nếu phải chọn, tôi thiên về U20 Indonesia hơn" - thuyền trưởng U20 Hồng Kông nhận định về kết quả màn thư hùng tối nay.

Chiều và tối nay sẽ diễn ra 2 trận cầu thuộc khuôn khổ lượt trận cuối Vòng loại U20 châu Á. Nếu như trận đấu sớm giữa U20 Hồng Kông và U20 Timor Leste chỉ còn mang tính danh dự khi cả 2 đội đều sớm bị loại, thì cuộc đụng độ giữa U20 Indonesia và U20 Việt Nam có ý nghĩa định đoạt suất chắc chắn dự vòng chung kết của bảng đấu.

Những chiến binh sao vàng và Garuda đang có cùng 6 điểm qua 2 trận toàn thắng. Không những thế, cả hiệu số bàn thắng bại của 2 đội cũng giống hệt nhau (+8, ghi 9 bàn và lọt lưới 1 bàn). Trong trường hợp màn thư hùng vào lúc 20h00 bất phân thắng bại sau 90 phút, loạt penalty sẽ được sử dụng để phân định đội dẫn đầu BXH.

HLV đội cùng bảng dự đoán U20 Indonesia đánh bại U20 Việt Nam vì 1 lý do
Màn so tài không khác gì chung kết của bảng F.

U20 Hồng Kông đã phải nếm trải sức mạnh của 2 đối thủ xếp trên sau 2 trận thua với cùng tỷ số 1-5. Trả lời phỏng vấn được CNN Indonesia dẫn lại, HLV Cheung Kin Fung dự đoán U20 Indonesia có khả năng chiếm vị trí số 1 cao hơn U20 Việt Nam, dựa trên điểm tựa là thánh địa Gelora Bung Tomo: "Thật khó để nói đội nào sẽ dẫn đầu BXH cuối cùng."

Cả 2 đội bóng đều mạnh ngang nhau. U20 Indonesia và U20 Việt Nam là 2 đội cân tài cân sức. Tuy nhiên nếu phải chọn, tôi thiên về U20 Indonesia hơn."

HLV đội cùng bảng dự đoán U20 Indonesia đánh bại U20 Việt Nam vì 1 lý do
Thuyền trưởng U20 Hồng Kông cho rằng lợi thế sân nhà sẽ chắp cánh cho Garuda đánh bại Những chiến binh sao vàng.

"Làm đội chủ nhà là 1 lợi thế. Trận đấu giữa U20 Hồng Kông và U20 Indonesia là 1 trận đấu hay và tôi không thể chờ đợi để đối đầu họ lần nữa."