HLV của ĐT Singapore nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam

HLV Takayuki Nishigaya đã có những phát biểu chú ý sau trận thua 0-4 của ĐT Singapore trước ĐT Việt Nam tại Giải giao hữu quốc tế - tranh cúp Hưng Thịnh 2022.

Trận đấu đầu tiên của giải giao hữu Hưng Thịnh 2022, ĐT Singapore đã để thua 0-4 trước ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu mà HLV Takayuki Nishigaya trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ để họ trải nghiệm. Trong đó có tiền đạo trẻ Ilhan Fandi.

Sau trận đấu, chiến lược gia người Nhật Bản nhận xét: “Tất nhiên, tôi thất vọng về tỉ số này. Nhưng tôi rất vui khi các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, có khả năng tiếp cận trận đấu với cường độ cao. Đây đều là những cầu thủ có tiềm năng trong tương lai. Tôi tin tưởng khi vào AFF Cup 2022, ĐT Singapore sẽ thể hiện được khả năng của mình.  

HLV của ĐT Singapore nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam
ĐT Singapore thua đậm ĐT Việt Nam

Ilhan Fandi còn rất trẻ nhưng xứng đáng có suất đá chính ở ĐTQG. Tôi hy vọng trong tương lai cậu ấy sẽ phát triển hơn nữa và tiếp bước chân của 2 anh trai của mình. Còn lý do 2 người anh của Fandi không thi đấu ở trận đấu này vì họ vừa thi đấu xong ở giải VĐQG và chưa quen với nhịp độ sinh học ở Việt Nam. Đồng thời tôi muốn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ hơn”.

Khi được hỏi về Văn Quyết – người mở tỉ số trận đấu cũng như ĐT Việt Nam, ông nói: “Cầu thủ số 10 chơi rất hay, cậu ấy có tốc độ và kỹ thuật tốt, kỹ năng chiến thuật tuyệt vời. Điều tôi ấn tượng nhất với ĐT Việt Nam là họ có khả năng duy trì được cường độ cao suốt 90 phút”.

Theo lịch thi đấu, ngày 24/9, ĐT Singapore sẽ có trận đấu với ĐT Ấn Độ. Trong khi đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Ấn Độ sẽ diễn ra ngày 27/9.