Hé lộ miếng đánh của ĐT Futsal Việt Nam trước Brazil ở World Cup

Gặp phải ứng viên cho chức vô địch Brazil chắc chắn mang đến những khó khăn cho ĐT Futsal Việt Nam ở trận ra quân bảng D thuộc FIFA Futsal World Cup 2021.

Tối ngày 8/9 (theo giờ Lithuania), ĐT Futsal Việt Nam đã có gần 2 tiếng rèn quân tại nhà thi đấu ở Lithuania. Tại đây, HLV Phạm Minh Giang bắt đầu nâng khối lượng bài tập cho các cầu thủ để tính toán điểm rơi phong độ cho trận đấu ra quân gặp Brazil vào lúc 0h00 ngày 14/9 tới (theo giờ Việt Nam).

Hé lộ miếng đánh của ĐT Futsal Việt Nam trước Brazil ở World Cup
ĐT Futsal Việt Nam liên tiếp xét nghiệm Covid-19 tại Lithuania

Trước đối thủ rất mạnh, HLV Phạm Minh Giang sẽ phải tính toán rất kỹ về mặt chiến thuật để có được kết quả tốt nhất trước Brazil, qua đó tạo lợi thế nhất định trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Nội dung chính buổi tập, ban huấn luyện rèn rất kỹ cách đá phòng ngự phản công cho học trò. Cụ thể, mỗi khi có bóng, ĐT Futsal Việt Nam luân chuyển bóng rất nhanh lên phía trên cho pivot (tiền đạo) dứt điểm.

Đây cũng là tính toán hợp lý bởi Brazil với đẳng cấp và sự vượt trội về thể hình, thể lực sẽ áp đảo tấn công phần sân của ĐT Futsal Việt Nam, nên chúng ta cần có sự chuẩn bị kỹ để tận dụng các pha phản công nhanh để từ đó hi vọng ghi được bàn thắng. Bên cạnh đó, khâu phòng ngự chặt chẽ được đặt lên hàng đầu để hạn chế tối đa sức mạnh của đối thủ.

Hé lộ miếng đánh của ĐT Futsal Việt Nam trước Brazil ở World Cup
ĐT Futsal Việt Nam đang bước vào sự chuẩn bị cuối cùng cho World Cup 2021

Hôm 8/9, Brazil đã có màn tổng duyệt trước khi bước vào giải và bị Serbia cầm hoà 1-1. Băng hình trận đấu này ngay lập tức được HLV Phạm Minh Giang nghiên cứu kỹ để cập nhật mới nhất về nhân sự, cách chơi của đối thủ.

Hé lộ miếng đánh của ĐT Futsal Việt Nam trước Brazil ở World Cup
Các cầu thủ Việt Nam đầy thoải mái trước khi vào giải đấu chính thức

Tại bảng D thuộc World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng vào 0h00 sáng 14/9. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Minh Giang lần lượt là Panama (ngày 16/9) và CH Czech (ngày 19/9).