Duy Mạnh cầu cứu trong ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh không may bị kẻ gian lấy mất ví ngay trong ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh Cup 2022.

ĐT Việt Nam đã hội quân từ sáng ngày 17/9 để chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh Cup 2022. Tuy nhiên, trong ngày hội quân, trung vệ Đỗ Duy Mạnh không may bị kẻ gian lấy mất ví cũng như các giấy tờ tùy thân. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đã đăng tải thông tin mất vé trên trang cá nhân để nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng mạng. Theo đó, thẻ tài khoản ngân hàng của Duy Mạnh bị đánh cắp và kẻ gian đã chi tiêu ở một cửa hàng đồ điện tử. 

Duy Mạnh cầu cứu trong ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam
Duy Mạnh thông báo mất ví trong ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam

“Trong lúc di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (10h-11h30), mình bị mất ví trong đó có nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Đỗ Duy Mạnh. Thẻ ngân hàng đã bị đánh cắp và chi tiêu ở FPT Shop. Mình rất mong mọi người hỗ trợ giúp mình lấy lại được giấy tờ tuy thân và tránh sử dụng vào những việc bất hợp pháp. Mình cảm ơn và sẽ hậu tạ ạ”, Duy Mạnh viết trên trang cá nhân của mình. 

Duy Mạnh để bà xã Quỳnh Anh tiếp nhận thông tin giúp đỡ từ cộng đồng mạng còn anh sẽ tập trung công việc ở ĐT Việt Nam. 

Chiều qua (ngày 17/9), Duy Mạnh đã cùng đồng đội có buổi tập đầu tiên trên để chuẩn bị cho Giải giao hữu tới đây. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam gặp ĐT Singapore vào ngày 21-9 và ĐT Ấn Độ ngày 27-9.