Được ví “bản sao” của Tiến Linh, tuyển thủ U22 nhắc đến áp lực

Tiền đạo số 1 của U22 Việt Nam đã có những chia sẻ về bản thân, cũng như quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Bóng đá Việt Nam:

U22 Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cực kỳ quan trọng hướng đến vòng loại U23 châu Á 2022. Theo kế hoạch vào chiều mai (ngày 6/10), toàn đội sẽ có trận đấu nội bộ trước khi chốt danh sách sang UAE tập huấn.

<b>Được ví “bản sao” của Tiến Linh</b>, tuyển thủ U22 nhắc đến áp lực
Tiền đạo Việt Cường thừa nhận không hề áp lực khi bị so sánh với “đàn anh” Tiến Linh

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập vào chiều nay (ngày 5/10), tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường cho biết, bản thân không bị áp lực khi được so sánh với “đàn anh” ở ĐTQG lẫn Becamex Bình Dương Nguyễn Tiến Linh. Cầu thủ này chia sẻ: Tôi không hề bị áp lực mà ngược lại hoàn toàn thoải mái. Anh Linh là người đi trước và dẫn lối cho tôi. Tôi có thể học được những điều hay từ anh ấy. Mục tiêu của tôi là học hỏi từ các đàn anh và cố gắng hết mình".

Chân sút sinh năm 2000 đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu trong tương lai với U22 Việt Nam. “Thời gian vừa qua chúng tôi đã được ban huấn luyện chỉ rõ về chiến thuật, nói cho tôi về những điểm mạnh, yếu của bản thân. Tôi muốn lọt vào danh sách cuối cùng tham dự vòng loại U23 châu Á 2022, và ghi bàn tại giải đấu này. Tất nhiên, mỗi người đều có 50% cơ hội, và ai cố gắng nhất sẽ được chọn".

<b>Được ví “bản sao” của Tiến Linh</b>, tuyển thủ U22 nhắc đến áp lực
U22 Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho vòng loại U23 châu Á 2022

Dự kiến vào ngày 8/10, U22 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tập huấn, và có trận giao hữu với U22 Kyrgyzstan tại đây. Ở vòng loại U23 châu Á 2022, U22 Việt Nam lần lượt gặp U22 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 25/10 và gặp U22 Myanmar vào ngày 31/10. Cơ hội giành vé tham dự vòng chung kết của thầy trò HLV Park Hang-seo rất lớn, nhưng không được phép chủ quan.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

AFC chọn một cầu thủ Việt Nam sẽ <b>ghi bàn vào lưới Trung Quốc</b>
AFC chọn một cầu thủ Việt Nam sẽ ghi bàn vào lưới Trung Quốc

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dự đoán một học trò của HLV Park Hang-seo sẽ ghi bàn vào lưới Trung Quốc khi hai đội tuyển gặp nhau ở vòng loại World cup 2022.

Tiến Linh <b>chỉ ra điểm mạnh</b> của Việt Nam để thắng Trung Quốc
Tiến Linh chỉ ra điểm mạnh của Việt Nam để thắng Trung Quốc

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trước thềm hai trận đấu với Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại World Cup 2022.

AFC điểm mặt <b>3 cầu thủ đáng xem nhất</b> của ĐTQG Việt Nam
AFC điểm mặt 3 cầu thủ đáng xem nhất của ĐTQG Việt Nam

Trong bài phân tích các đội tuyển tham dự bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đánh giá rất cao 3 cầu thủ của ĐTQG Việt Nam.

Tiến Linh nói <b>điều phấn khích</b> trước trận gặp Saudi Arabia
Tiến Linh nói điều phấn khích trước trận gặp Saudi Arabia

Chân sút số 1 của ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đặt ra những mục tiêu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Quyết gạt vận đen, “chân gỗ” của U23 Việt Nam thách thức vị trí của Tiến Linh
Quyết gạt vận đen, “chân gỗ” của U23 Việt Nam thách thức vị trí của Tiến Linh

Tân binh của ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á đã có những chia sẻ với giới truyền thông ở buổi tập chiều 8/8.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên