ĐTQG Việt Nam làm hành động đẹp trước giờ đi tranh vé dự World Cup

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có hành động đầy nhân văn trước giờ lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.

ĐTQG Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Park Hang Seo. Theo kế hoạch vào ngày 26/5 tới, toàn đội sẽ lên đường di chuyển tới UAE để gia nhập cuộc đua tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐTQG Việt Nam làm hành động đẹp trước giờ đi tranh vé dự World Cup
ĐTQG Việt Nam đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Bắc Sơn

Nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF đã có các cuộc làm việc và thống nhất với Liên đoàn Bóng đá Jordan bố trí 1 trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Jordan, diễn ra vào ngày 31/5 tại UAE.

Theo lịch thi đấu tại các trận còn lại của bảng G, ĐTQG Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á bằng trận đấu với chủ nhà UAE ngày 15/6. ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G và được đánh giá có cơ hội thuận lợi để cạnh tranh suất vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

ĐTQG Việt Nam làm hành động đẹp trước giờ đi tranh vé dự World Cup
HLV Park Hang Seo

Nằm trong kế hoạch tập trung của ĐTQG Việt Nam, hôm 14/5, lãnh đạo VFF và ĐTQG Việt Nam  đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Bắc Sơn, Hà Nội. Đây là hoạt động thường xuyên được các đội tuyển quốc gia thực hiện trước khi bước vào các giải đấu quan trọng trong nhiều năm qua.

Thông qua hoạt động giàu ý nghĩa này, các tuyển thủ sẽ được tiếp thêm động lực và sức mạnh tinh thần từ tấm gương phấn đấu, hi sinh của người anh hùng dân tộc, để qua đó ý thức rõ hơn về trách nhiệm, cống hiến khi mang trên mình màu cờ, sắc áo của Tổ quốc.

ĐTQG Việt Nam làm hành động đẹp trước giờ đi tranh vé dự World Cup
Toàn cảnh buổi lễ dâng hương

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng ĐTQG Quế Ngọc Hải báo cáo về các hoạt động tập huấn của đội tuyển trong thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện, thi đấu, mang vinh quang về cho Tổ Quốc, hướng đến mục tiêu gần nhất là các trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tổ chức tại UAE vào tháng 6/2021.

Sau buổi dâng hương, ĐTQG Việt Nam đã trở lại với nhịp tập luyện bình thường để hoàn thành giáo án trước khi lên đường sang UAE.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên