”ĐT Việt Nam quyết tâm dành kết quả cao nhất vì hai anh”

Theo Hồ Tấn Tài, ĐT Việt Nam rất quyết tâm giành kết quả khả quan nhất trước Trung Quốc và Oman để làm món quà tinh thần cho hai tuyển thủ đang gặp chấn thương.

Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng và tiền vệ Trần Minh Vương vì chấn thương trong 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc (ngày 7/10) và Oman (ngày 12/10) tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Âu. 

”ĐT Việt Nam quyết tâm dành kết quả cao nhất vì hai anh”
Trọng Hoàng và Minh Vương vắng mặt vì chấn thương

Theo chia sẻ của Hồ Tấn Tài ở buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông vào chiều 28/9, việc Trọng Hoàng và Minh Vương không thể đồng hành cùng đội tuyển là điều đầy tiếc nuối. Hậu vệ này chia sẻ: “Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu để đạt được kết quả cao nhất không chỉ vì thành tích của đội tuyển mà còn là dành tình cảm cho các anh em trong đội. Mong rằng anh Trọng Hoàng và Minh Vương sẽ sớm bình phục để góp mặt trở lại đội tuyển”.


Về sự chuẩn bị chuẩn bị của Việt Nam cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman, hậu vệ gốc Bình Định cho biết: “Trong thời gian qua, toàn đội đã rất cố gắng và tập trung tập luyện rất tốt. Điều đội tuyển cần làm là phải phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh truyền thống của Việt Nam mình và có sự quyết tâm cao nhất trong 2 trận đấu tới”.

”ĐT Việt Nam quyết tâm dành kết quả cao nhất vì hai anh”
Hồ Tấn Tài quyết tâm cùng Việt Nam giành kết quả tốt nhất ở hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman

Theo đánh giá của Hồ Tấn Tài, hai trận đấu sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng đối với Việt Nam cũng như đối với đông đảo người hâm mộ. “Đó là một phần áp lực và toàn đội cần suy nghĩ về từng trận một, làm sao đạt được kết quả tốt nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng đội tuyển cũng đừng vì áp lực quá lớn đó mà đánh mất đi bản chất của mình”.

Hôm nay (ngày 29/9), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối trước khi chốt danh sách sang UAE tham dự trận đấu với Trung Quốc, và sau đó 5 ngày làm khách trên sân của Oman.