ĐT Việt Nam loại 6 cầu thủ trước khi sang UAE đấu với Trung Quốc

Sáng nay (ngày 30/9), HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman đầu tháng 10 tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng Việt Nam trong 2 trận đấu sân khách sắp tới, gồm: hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam. Trong số các cầu thủ nói trên thì sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.


ĐT Việt Nam loại 6 cầu thủ trước khi sang UAE đấu với Trung Quốc
HLV Park Hang-seo loại 6 cầu thủ trước khi sang UAE

Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo đáng chú ý là sự góp mặt của năm cầu thủ thuộc tuyển U22, gồm: thủ môn Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

Tối nay, toàn đội di chuyển ra cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, dự kiến cất cánh vào lúc 01h00 sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang-seo dsẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ có mặt ở điểm đến.

ĐT Việt Nam loại 6 cầu thủ trước khi sang UAE đấu với Trung Quốc
ĐT Việt Nam đánh bại U22 Việt Nam 4-1 ở trận đấu tập vào hôm qua (ngày 29/9) 

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào lúc 22h00 ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10. Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.

ĐT Việt Nam loại 6 cầu thủ trước khi sang UAE đấu với Trung Quốc
Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman