ĐT Việt Nam đón sếp lớn châu Á ’xông đất’ ở buổi tập đầu năm 2022

Thầy trò HLV Park Hang-Seo đã có buổi tập đầu tiên trong năm 2022 để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.

Chiều 13/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu năm 2022 chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước buổi tập, Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kiêm trưởng ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gặp gỡ và động viên tinh thần toàn đội.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của ĐT Việt Nam và các cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là trong bối cảnh phải đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài.

ĐT Việt Nam đón <b>sếp lớn châu Á xông đất</b> ở buổi tập đầu năm 2022
Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đến thăm ĐT Việt Nam

“Bước sang năm 2022 với những mục tiêu mới, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng VFF mong rằng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Việt Nam, tinh thần của Những chiến binh Sao vàng để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Về phía VFF cũng sẽ tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất để đảm bảo công tác chuyên môn của ĐT Việt Nam, trước mắt sẽ các trận đấu kế tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và sau đó là mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch tại AFF Cup 2022”, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

ĐT Việt Nam đón <b>sếp lớn châu Á xông đất</b> ở buổi tập đầu năm 2022
ĐT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo VFF

Buổi tập đầu năm 2022 của ĐT Việt Nam ra sân với 27 cầu thủ. Trường hợp của Văn Toàn, Tiến Linh và Hoàng Đức vì dương tính Covid-19 nên hội quân mượn hơn. Trong khi 2 trường hợp bổ sung đến từ Phi Sơn (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Văn Đại (Quảng Nam) sẽ tập trung vào ngày 14/1.

Trong buổi đầu tập luyện, HLV Park Hang-Seo chủ yếu triển khai các nội dung về củng cố nền thể lực cũng như giúp các cầu thủ có cảm giác trở lại với bóng. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong thời gian qua, thì sự góp mặt của những cái tên như Hữu Tuấn, Đức Chiến, Văn Vũ, Tuấn Hải và đặc biệt Hùng Dũng cũng mang đến bầu không khí tươi mới cho buổi tập của đội.

ĐT Việt Nam đón <b>sếp lớn châu Á xông đất</b> ở buổi tập đầu năm 2022
ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên của năm 2022

ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần tập luyện ở Hà Nội trước khi đáp chuyến bay sang Australia vào ngày 21/1. Từ danh sách 32 cầu thủ, HLV Park Hang-Seo sẽ gút xuống còn 23 để tham dự trận đấu chính thức.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng</b> sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam

Cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho những trận tiếp theo thuộc vòng loại World Cup 2022.

<b>Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại</b>, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên
Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên

Những cầu thủ Việt Nam đầu tiên bị loại trong quá trình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Australia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

<b>Đột nhập nơi đóng quân đầy 'xịn xò'</b> của ĐT Việt Nam ở Australia
Đột nhập nơi đóng quân đầy ’xịn xò’ của ĐT Việt Nam ở Australia

Tuy không phải 5 sao, nhưng khách sạn nơi đóng quân của ĐT Việt Nam ở Australia đầy đủ mọi tiện nghi cực kỳ hiện đại.

Công Phượng tuyên bố <b>sẽ 'lì xì' cho CĐV Việt Nam đúng mùng 1 Tết</b>
Công Phượng tuyên bố sẽ ’lì xì’ cho CĐV Việt Nam đúng mùng 1 Tết

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc thuộc vòng loại World Cup 2022.

<b>ĐT Việt Nam nhận 'tin hung'</b> trước trận đấu với Trung Quốc
ĐT Việt Nam nhận ’tin hung’ trước trận đấu với Trung Quốc

ĐT Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên