Đội trưởng U20 Indonesia khoe bắt thóp điểm yếu U20 Việt Nam và bí kíp thắng 3-2

"U20 Việt Nam đánh giá quá thấp các cầu thủ U20 Indonesia" - thủ quân đội chủ nhà phát biểu.

Chạm trán U20 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng F Vòng loại U20 châu Á, HLV Shin Tae-yong đề ra mục tiêu chiến thắng. Nhà cầm quân Hàn Quốc nhắc lại thất bại ở giải U19 AFF Cup và tuyên bố Garuda có món nợ phải trả với Những chiến binh sao vàng.

Chung cuộc sau 90 phút, đội chủ nhà là những người được tận hưởng niềm vui chiến thắng. Các học trò đã đáp lại lời kêu gọi của HLV Shin Tae-yong bằng thắng lợi 3-2 sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.


Đội trưởng U20 Indonesia khoe bắt thóp điểm yếu U20 Việt Nam và bí kíp thắng 3-2
U20 Indonesia tận dụng tối đa lợi thế sân nhà để chiến thắng.

Cá nhân đội trưởng Muhammad Ferarri trải qua những phút thi đấu với các cung bậc cảm xúc đảo lộn. Thủ quân U20 Indonesia không may phản lưới nhà, nhưng sau đó đã chuộc lỗi bằng cú đánh đầu thành bàn chuẩn xác, góp công vào màn lội ngược dòng chóng vánh cuối trận. Phát biểu sau trận được Bola dẫn lại, Ferarri bày tỏ: "Cảm ơn Chúa cũng như các đồng đội của tôi. Những gì chúng tôi mong muốn làm được để phục hận đã hoàn tất. Tôi cảm thấy rất vui mừng."

Cầu thủ sinh năm 2003 cho rằng U20 Việt Nam đã đánh giá sai thực lực của U20 Indonesia: "Chúng tôi biết các điểm yếu của Việt Nam. Họ đánh giá quá thấp các cầu thủ Indonesia. Chúng tôi biết phải duy trì khả năng pressing tầm cao."

Đội trưởng U20 Indonesia khoe bắt thóp điểm yếu U20 Việt Nam và bí kíp thắng 3-2
Ferarri vừa phản lưới nhà, vừa ghi bàn.

Ferarri cũng không quên dành lời tri ân ông thầy Shin Tae-yong: "Khi bạn mất tinh thần, HLV Shin Tae-yong sẽ nhắc nhở bạn giữ bình tĩnh. Ông ấy đã củng cố sức mạnh bản lĩnh cho các cầu thủ."