Đối thủ nhờ ”thầy phong thủy” để đấu với ĐTQG Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang Seo mở màn cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á bằng chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 2/9.

Hôm qua (ngày 4/8), Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đã xác nhận với Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC về địa điểm tổ chức trận đấu giữa ĐTQG của nước này với Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Đây cũng là trận đấu mở màn của 2 đội trong bảng đấu của mình.

Đối thủ nhờ ”thầy phong thủy” để đấu với ĐTQG Việt Nam
Saudia Arabia là đối thủ đầu tiên của ĐTQG Việt Nam

Theo đó, sân Mrsool Park đã được chọn để làm sân khấu chính cho màn đọ sức vào ngày 2/9 tới. Có một chi tiết cần được thầy trò HLV Park Hang Seo lưu tâm, Saudi Arabia đã sử dụng Mrsool Park trong cả 5 trận đấu trên sân nhà của họ trong năm 2021. Và cả 5 trận, đối thủ của ĐTQG Việt Nam đều thắng tuyệt đối, đạt tỉ lệ 100%.

 Trận đấu mở màn vào ngày 25/3 là cuộc giao hữu với Kuwait khi Saudi Arabia giành chiến thắng 1-0. Bốn trận đấu còn lại thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 châu Á với các chiến thắng lần lượt Palestine (5-0), Yemen (3-0), Singapore (3-0) và Uzbekistan (3-0).

Đối thủ nhờ ”thầy phong thủy” để đấu với ĐTQG Việt Nam
Saudi Arabia như hổ mọc thêm cánh khi được đá tại Mrsool Park

Saudi Arabia là ứng viên lớn nhất cho một trong 2 tấm vé tham dự World Cup 2022 tại bảng đấu, và sức mạnh của thầy trò HLV Herve Renard còn nâng lên gấp bội khi được chơi tại Mrsool Park. Đây sẽ là điều mà ĐTQG Việt Nam phải hết sức dè chừng ở chuyến hành quân vào ngày 2/9 tới đây.

ĐTQG Việt Nam chính thức hội quân vào ngay 4/8. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo từ Hà Nội di chuyển đến Saudi Arabia vào ngày 28/8. Nhà vô địch AFF Cup 2018 dự kiến được tạo điều kiện thi đấu giao hữu với một đối thủ chất lượng trước khi gặp Saudi Arabia tại “hiểm địa” Mrsool Park dự báo nhiều chông gai.

Đối thủ nhờ ”thầy phong thủy” để đấu với ĐTQG Việt Nam
Một trận đấu dự báo nhiều khó khăn của ĐTQG Việt Nam

Sau trận đấu này, ĐTQG Việt Nam được trở về chảo lửa Mỹ Đình để tiếp đón Australia vào ngày 6/9.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022