Đội hình ĐT Việt Nam đấu ĐT Singapore: Khó có chỗ cho tân binh?

Cùng dự đoán 11 cầu thủ sẽ được HLV Park Hang-Seo trao cơ hội đá chính khi gặp ĐT Singapore thuộc Giải giao hữu quốc tế - tranh cúp Hưng Thịnh 2022.

Thủ môn: So với hai đồng đội của mình ở vị trí này, rõ ràng Văn Lâm đang nhận được sự ưu ái hơn cả từ HLV Park Hang-Seo. Với những gì anh đã thể hiện sau khi trở về khoác áo Bình Định, chiến lược gia người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ điền tên anh vào đội hình xuất phát.

Đội hình ĐT Việt Nam đấu ĐT Singapore: Khó có chỗ cho tân binh?
Văn Lâm đang có phong độ cao tại CLB Bình Định.

Trung vệ: Nhiều khả năng bộ ba Tiến Dũng – Duy Mạnh – Việt Anh sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất trước khung thành của Văn Lâm. Trong đó, Tiến Dũng và Duy Mạnh là hai sự lựa chọn an toàn của HLV Park Hang-Seo trong thời gian qua, còn Việt Anh thi đấu tròn vai khi người đàn anh Đình Trọng gặp chấn thương. 

Hậu vệ cánh: Hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ thuộc về Đoàn Văn Hậu. Còn cánh phải, trong bối cảnh Trọng Hoàng chưa thể trở lại, Văn Thanh đang điều trị Covid-19, vị trí này sẽ do Tấn Tài đảm nhiệm. 


Đội hình ĐT Việt Nam đấu ĐT Singapore: Khó có chỗ cho tân binh?
HLV Park Hang-Seo sẽ chọn ra 11 cầu thủ đá chính trong danh sách 30 người hiện tại

Tiền vệ trung tâm: Sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-Seo cho bộ đôi tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam là Hùng Dũng và Hoàng Đức. Nhưng Hoàng Đức lỡ hẹn ở đợt tập trung này vì chấn thương cho nên nhiều khả năng, người sẽ chơi ở vị trí này là Quang Hải – cầu thủ đang khoác áo Pau FC. 

Tiền đạo: Tiến Linh chắc chắn vẫn là trung phong số 1 trên hàng công của ĐT Việt Nam. Hỗ trợ cho anh trong trận đấu này nhiều khả năng sẽ là Văn Quyết và Công Phượng. 

* Đội hình dự kiến: Văn Lâm, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Hậu, Tấn Tài, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng, Tiến Linh.