Đình Trọng báo tin vui trước khi Việt Nam gặp Trung Quốc

Tại buổi tập chiều nay (ngày 28/9), ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng sau thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương.

Theo đó, sự trở lại của Đình Trọng được xem là một tin cực vui đối với ĐT Việt Nam khi chỉ còn hai ngày nữa toàn đội sẽ di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc, và tiếp theo làm khách trên sân của Oman tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Đình Trọng báo tin vui trước khi Việt Nam gặp Trung Quốc
Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Thậm chí trong trận đấu tập nội bộ chiều qua của Việt Nam, Đình Trọng được HLV Park Hang-seo thử nghiệm vị trí trung vệ trong ít phút. Trong khi Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh - hai cầu thủ vừa được triệu tập bổ sung đã bắt nhịp trở lại với các bài tập của toàn đội.


Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Trần Minh Vương và Nguyễn Trọng Hoàng do bộ đôi này cần có thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn. Cụ thể, Minh Vương bị tổn thương dây chằng nên đã vắng mặt trong cả hai trận đấu gần đây nhất của Việt Nam. Trong khi Trọng Hoàng đang được điều trị thoát vị đĩa đệm và cần khoảng 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Đình Trọng báo tin vui trước khi Việt Nam gặp Trung Quốc
Xuân Mạnh và Thanh Thịnh đã bắt nhịp với ĐT Việt Nam
Đình Trọng báo tin vui trước khi Việt Nam gặp Trung Quốc
Hậu vệ Hồ Tấn Tài khởi động với bóng

Chiều mai, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối trước khi chốt danh sách đi UAE tập huấn và thi đấu với Trung Quốc. Theo thông báo từ phía Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), trận đấu giữa hai đội dự kiến diễn ra vào 22h00 ngày 7/10 (theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE). Trong khi trận đấu giữa Oman - Việt Nam dự kiến bóng lăn vào ngày 23h00 ngày 12/10.