Đã rõ thời gian, địa điểm đấu “quân xanh” của ĐTQG Việt Nam  

Baggio 13:43 28/04/2021

Kế hoạch tập huấn và đấu giao hữu của thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã chốt xong.

Nhằm tận dụng cơ hội hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF và HLV Park Hang-seo đã sớm có sự thống nhất về kế hoạch hoạt động của ĐTQG Việt Nam, từ việc lựa chọn địa điểm tập huấn phù hợp với điều kiện thời tiết tại UAE, cho đến công tác chuyên môn và hậu cần phục vụ đội tuyển.

ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân tại Bình Định và Hà Nội

Theo đó, đợt tập huấn của ĐTQG Việt Nam sẽ chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định_ từ ngày 10 đến ngày 18/5. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn và sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng, đồng thời phục vụ nhu cầu tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển của đông đảo người hâm mộ.

Giai đoạn 2, ĐTQG  Việt Nam sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ ngày 19/5 cho đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ của Bamboo Airways để gia nhập cuộc đua tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Được biết tại đây, VFF đang liên hệ để thầy trò HLV Park Hang-Seo có trận đấu giao hữu vào ngày 31/5, đối thủ có thể là một đội tuyển thuộc khu vực Tây Á.

HLV Park Hang-seo kiểm tra mặt sân Quy Nhơn

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đối đầu Malaysia vào 11/6 và chạm trán chủ nhà UAE ngày 15/6.


Đừng bỏ lỡ

Đội Tuyển Việt Nam có thể đá giao hữu với Iraq vào tháng 10

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

Nhắm chuẩn bị cho sự trở lại của vòng loại World Cup 2022, LĐBĐ Iraq muốn tổ chức một trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào thàng 10 năm nay.

Tuấn mạnh đe dọa vị trí của Văn Lâm trên đội tuyển Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

Suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam có sự cạnh tranh gay gắt hơn khi tuấn mạnh thi đấu tại V.League còn Văn Lâm thì phải tập chay cho đến tháng 9.

Tuyển Argentina triệu tập Messi dự vòng loại World Cup

Bóng đá Tây Ban Nha 7 tháng trước

Trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ có tên Lionel Messi.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 9 tháng trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

Đối thủ tập huấn châu Âu, quyết tâm hạ bệ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 9 tháng trước

ĐT UAE sẽ có chuyến tập huấn ở châu Âu trước khi bước vào những trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022.