Đã rõ sự thật về việc Kiatisak sẽ thay HLV Park Hang-seo

Cuối cùng, người trong cuộc đã lên tiếng về câu chuyện HLV Kiatisak sẽ thay thế đồng nghiệp Park Hang-seo tại ĐTQG Việt Nam.

Vừa qua, có tin đồn cho rằng, HLV Kiatisak đang được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để ý nhằm mời về thay thế cho HLV Park Hang-seo trong tương lai. Thông tin được chính cựu danh thủ Thái Lan Piyapong Pue-on một lần nữa xác nhận với giới truyền thông tại quê hương.

Đồng hương của Kiatisak cho biết: “Kiatisak đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam khi dẫn dắt HAGL thi đấu thăng hoa tại giải V.League. VFF hoàn toàn có thể nhắm đến việc mời Kiatisak kế nhiệm xứng đáng vị trí của HLV Park Hang-seo khi ông chia tay ĐTQG Việt Nam”.

Đã rõ sự thật về việc Kiatisak sẽ thay HLV Park Hang-seo
Kiatisak có thể thay thế HLV Park Hang-seo? 

Cơ hội để Kiatisak tại ĐTQG Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra nếu HLV Park Hang-seo không thể đưa được ĐTQG Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á”.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, VFF thông qua truyền thông đã xác nhận lại thông tin này để tránh gây hiểu lầm với HLV Park Hang-seo.

“VFF không bình luận sâu về những phát biểu bên lề liên quan đến tương lai của HLV Park Hang-seo từ một ai đó. Tại thời điểm này, ông Park là một nhân tố quan trọng của bóng đá Việt Nam với nhiều mục tiêu cần phải chinh phục trước mắt. Việc quan trọng nhất của VFF là tiếp tục tôn trọng các điều khoản trong bản hợp đồng giữa đôi bên và chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để ông ấy cùng ĐTQG Việt Nam thực hiện những nhiệm vụ quan trọng sắp tới”.

Đã rõ sự thật về việc Kiatisak sẽ thay HLV Park Hang-seo
VFF đặt trọn niềm tin vào HLV Park Hang-seo

Với những phát ngôn đính chính từ phía VFF, rõ ràng, lãnh đạo của bóng đá Việt Nam vẫn luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối đối với HLV Park Hang-seo sau những gì ông thầy Hàn Quốc đã làm và cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong gần 3 năm qua. Cả hai HLV Park Hang-seo và Kiatisak đều đang rất hạnh phúc với vai trò cũng như công việc hiện tại. Vậy nên, những tin đồn trên chỉ là những phỏng đoán, nhận định từ phía cá nhân của cựu tuyển thủ Thái Lan Piyapong.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên