Covid-19 khiến ĐT Futsal Việt Nam mất một trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup

Ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 đã xáo trộn kế hoạch chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021 của ĐT Futsal Việt Nam.

Hôm 26/8, ĐT Futsal Việt Nam đã đến Tây Ban Nha tập huấn chuẩn bị cho World Cup 2021. Sau 2 ngày tập luyện, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã bước vào trận đấu đầu tiên gặp Nhật Bản trong khuôn khổ giải giao hữu tứ hùng do Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFFE) tổ chức.

Covid-19 khiến ĐT Futsal Việt Nam <b>mất một trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup</b>

ĐT Futsal Việt Nam chỉ còn lại 1 trận đấu tại giải Fusal Tứ hùng

Theo kế hoạch, sau trận đấu này, đại diện đến từ Đông Nam Á sẽ có 2 trận đấu với Tây Ban Nha và Guatemala trước khi khép lại giải đấu. Tuy nhiên, do sự cố liên quan đến 1 cầu thủ Guatemala dương dính Covid-19, nên BTC giải buộc phải hủy bỏ các trận đấu của đội tuyển này nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Đây là điều rất đáng tiếc đối với ĐT Futsal Việt Nam bởi thầy trò HLV Phạm Minh Giang đang rất cần những trận giao hữu quốc tế chất lượng để từ đó rà soát nhân sự, chiến thuật cũng như “làm nóng” trước khi bước vào tranh tài tại World Cup 2021.

Covid-19 khiến ĐT Futsal Việt Nam <b>mất một trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup</b>

Minh Trí có màn thể hiện khá tốt trong trận giao hữu với Nhật Bản

Guatemala cũng là “quân xanh” chất lượng khi cũng giành vé dự World Cup 2021. Tại World Cup diễn ra cách đây 4 năm trên đất Colombia, ĐT Futsal Việt Nam đã từng gặp Guatemala và giành chiến thắng 4-2. Việc vượt qua Guatemala giúp các chiến binh sao vàng trong lần đầu dự đấu trường World Cup đã có vé vào vòng 1/16.

Quay trở lại với giải giao hữu tứ hùng tại Tây Ban Nha, vào lúc 0h15 ngày 30/8 (theo giờ Hà Nội), ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai cũng là trận đấu cuối cùng gặp Tây Ban Nha. Gặp đội tuyển số 1 thế giới sẽ là cơ hội rất tốt để thầy trò HLV Phạm Minh Giang rèn thêm chiến thuật, tích luỹ kinh nghiệm.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Hôm nay (15/11), <b>khởi tranh lượt về Giải futsal VĐQG 2021</b>
Hôm nay (15/11), khởi tranh lượt về Giải futsal VĐQG 2021

Được sự cho phép của cơ quan chức năng tại TP.HCM, cùng với sự nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) trong công tác phối hợp tổ chức, Giải futsal VĐQG 2021 sẽ được trở lại cuộc đua bằng các trận đấu ở giai đoạn lượt về diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8) từ ngày 15/11 đến 3/12.

Tuyển thủ Việt Nam <b>không tin</b> đoạt giải bàn thắng đẹp nhất World Cup
Tuyển thủ Việt Nam không tin đoạt giải bàn thắng đẹp nhất World Cup

Tuyển thủ Việt Nam đã có những trải lòng sau khi được vinh danh cho danh hiệu bàn thắng đẹp nhất World Cup.

Pha solo của tuyển thủ Việt Nam lọt vào <b>tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup</b>
Pha solo của tuyển thủ Việt Nam lọt vào tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa vinh danh một tuyển thủ Việt Nam cho đề cử tốp bàn thắng đẹp nhất World Cup.

Bệnh viện đã <b>trả kết quả xét nghiệm Covid-19</b> của HLV ĐT Futsal Việt Nam
Bệnh viện đã trả kết quả xét nghiệm Covid-19 của HLV ĐT Futsal Việt Nam

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của HLV ĐT Futsal Việt Nam Phạm Minh Giang đã được đội ngũ bác sĩ Lithuania thông báo vào hôm nay (ngày 1/10).

Futsal Việt Nam <b>lọt vào tốp 40 đội tuyển mạnh thế giới</b>
Futsal Việt Nam lọt vào tốp 40 đội tuyển mạnh thế giới

Thành công ở FIFA Futsal World Cup 2021 đã giúp ĐT Futsal Việt Nam cải thiện thành tích rất nhiều trên bảng xếp hạng FIFA.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên