Công bố triệu tập Chanathip, Madam Pang lệnh tuyển Thái Lan vô địch

Nữ trưởng đoàn đặt ra mục tiêu cao nhất cho Voi chiến ở giải đấu tổ chức trên sân nhà.

Tuyển Thái Lan đã công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập tham dự King's Cup. Đáng chú ý nhất là sự góp mặt của 2 cái tên thi đấu tại Nhật Bản: Supachok Sarachat và Chanathip Songkrasin. 

Trả lời phỏng vấn được SMM Sport dẫn lại, Trưởng đoàn "Madam Pang" Nualphan Lamsam bày tỏ quyết tâm vô địch giải đấu trên sân nhà: "Trước hết, tôi muốn chúc mừng mọi cầu thủ đã được triệu tập lên ĐTQG đợt này. Kể từ khi kết thúc chiến dịch Vòng loại Asian Cup tại Uzbekistan, tôi đã tham vấn và hợp tác không ngừng với HLV Mano Polking để chuẩn bị cho mọi khía cạnh."

Công bố triệu tập Chanathip, Madam Pang lệnh tuyển Thái Lan vô địch
Chanathip sẽ dự King's Cup.

"HLV Polking đã di chuyển để dự khán các trận cầu Thai League hàng tuần để cân nhắc các cầu thủ dựa trên màn trình diễn trên sân. Ông ấy lựa chọn triệu tập những cầu thủ vừa đạt phong độ cao nhất, vừa sẵn sàng nhất.

Chanathip sẽ trở về Thái Lan từ Nhật Bản vào ngày 18/09, còn với Sarachat là ngày 19/09. Cả 2 cầu thủ sẽ bay thẳng đến Chiang Mai, hội quân với BHL cùng các cầu thủ khác. Tôi tin rằng mọi cầu thủ được triệu tập đều sẵn sàng dốc hết khả năng để tái vô địch King's Cup."

Công bố triệu tập Chanathip, Madam Pang lệnh tuyển Thái Lan vô địch
Madam Pang đặt mục tiêu đăng quang tại Chiang Mai.

Danh sách tập trung của tuyển Thái Lan: Theerathorn Bunmathan, Narubadin Weerawatnodom, Pansa Hemwiboon, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta (Buriram United), Sarach Yooyen, Pathomphon Charoenrattanapirom, Phithiwatt Sukchitthamkul, Kittipong Phuthawchuek (BG Pathum United), Krisada Kaman, Channarong Phomsrikew, Chatmongkol Rueangthanaroj (Chonburi), Badin Phala, Teerasak Phaiphimai, Supanan Burirat (Port Authority), Kamphon Pathomunkul, Chakraphan Kaewprom (Ratchaburi), Weerathep Pomphan, Picha Utra (Muangthong United), Thitiphan Puangchan (True Bangkok United), Chalermsak Akkee (Police Tero), Supachok Sarachat (Consadole Sapporo) và Chanathip Songkrasin (Kawasaki Frontale).