CLB Hải Phòng sẽ thưởng ĐT Việt Nam bất kể thắng thua

Sau khi được lãnh đạo thành phố chấp thuận, hôm nay 29/9 CLB Hải Phòng đã gửi công văn lên VFF xin được tổ chức trận gặp Trung Quốc và Oman.

Trong công văn, CLB Hải Phòng khẳng định mặt cỏ, dàn đèn cũng như các phòng chức năng, như phòng thay đồ hai đội, phòng họp báo, phòng trọng tài..., trên sân Lạch Tray đều đã được thay mới hoặc nâng cấp đảm bảo tiêu chuẩn của AFC. CLB này cũng cam kết có hai sân tập đạt yêu cầu, cùng việc liệt kê các khách sạn đủ tiêu chuẩn bốn và năm sao cho hai đội tuyển, ban tổ chức cũng như quan chức đồn trú...

Đây là lần đầu tiên Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup. Sau trận ra quân làm khách ở Saudi Arabia, hôm 7/9 đội tuyển tiếp Australia trên sân nhà Mỹ Đình và thua 0-1. Sau trận, truyền thông và người hâm mộ Australia tỏ ý chê chất lượng mặt sân Mỹ Đình. Họ gọi đây là "bãi cỏ bò gặm dở", thậm chí cho rằng Việt Nam cố tình làm xấu mặt sân để hạn chế lối chơi của Australia.

CLB Hải Phòng sẽ thưởng ĐT Việt Nam bất kể thắng thua
Sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng.

Sân Lạch Tray sẽ nâng cấp toàn diện. Các hạng mục: Thay mới toàn bộ ghế khán đài; Các phòng chức năng như: phòng thay đồ cầu thủ, phòng họp báo, phòng y tế, phòng an ninh, phòng trọng tài, khu vệ sinh, đường chạy, hệ thống phòng cháy chữa cháy… đang được TP Hải Phòng đầu tư dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021.

Với cơ sở vật chất đạt chất lượng cao đã và đang được hoàn thiện, CLB Hải Phòng cho biết mong muốn được chung tay cùng VFF giải quyết khó khăn về địa điểm tổ chức các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022, để bóng đá thực sự là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

CLB Hải Phòng sẽ thưởng ĐT Việt Nam bất kể thắng thua
Chủ tịch CLB Hải Phòng trên mặt cỏ mới thay.

Vì thế hai trận đấu này sẽ được tổ chức theo hình chức hạn chế khán giả. Tất cả khán giả đến sân phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 và có xét nghiệm COVID-19 theo hình thức PCR. Khán giả sẽ được miễn phí vé vào sân để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Điều quan trọng nhất, công văn CLB Hải Phòng cho biết toàn bộ chi phí tổ chức 2 trận đấu này sẽ do CLB Hải Phòng chi trả. Ngoài ra, CLB Hải Phòng sẽ thưởng cho đội tuyển Việt Nam mỗi trận đấu 1 tỉ đồng, bất kể tỉ số ra sao. Tuyển Việt Nam còn 4 trận đấu trên sân nhà tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Bộ VHTTDL đang chỉ đạo quyết liệt việc nâng cấp mặt cỏ sân Mỹ Đình và các phòng chức năng để phục vụ 2 trận đấu vào tháng 11 của tuyển Việt Nam tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Bài Liên Quan

Link trực tiếp Việt Nam vs Oman 19h00 ngày 24/03/2022
Link trực tiếp Việt Nam vs Oman 19h00 ngày 24/03/2022

Link trực tiếp Việt Nam vs Oman vào lúc 19h00 ngày 24/03/2022, trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup. BongDaSky cập nhật link trực tiếp trận Việt Nam vs Oman hôm nay mới nhất.

Nhận định Việt Nam vs Oman, 19h ngày 24/03/2022 vòng loại thứ 3 World Cup
Nhận định Việt Nam vs Oman, 19h ngày 24/03/2022 vòng loại thứ 3 World Cup

Nhận định Việt Nam vs Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup được diễn ra vào 19h ngày 24/03/2022 được BongDaSky phân tích chuyên sâu, cập nhật liên tục các thông tin trận đấu

Xem trực tiếp Oman vs Nhật Bản ở đâu, kênh nào
Xem trực tiếp Oman vs Nhật Bản ở đâu, kênh nào

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Oman vs Nhật Bản thuộc khuôn khổ World Cup 2022 vào lúc 23h00 ngày 16/11/2021.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Oman ở đâu, kênh nào?
Xem trực tiếp Việt Nam vs Oman ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam vs Oman thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup vào lúc 19h00 ngày 24/03/2022.