Chốt thời gian công bố danh sách ĐT nữ Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup 2022

ĐT nữ Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam:

Theo chia sẻ của HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam: "Vào ngày 15/9, tôi sẽ công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại Asian Cup 2022. Trong hai ngày trước khi lên đường sang Tajikistan, tôi muốn rà soát thật kỹ danh sách".

<b>Chốt thời gian công bố danh sách ĐT nữ Việt Nam</b> tham dự vòng loại Asian Cup 2022
Vào ngày 15/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2021

Được biết, sau khi chốt danh sách ĐT nữ Việt Nam, ban huấn luyện vẫn tiếp tục duy trì tập luyện thêm cho học trò vào chiều 15/9 và sáng 16/9. Đến tối 16/9, toàn đội sẽ đáp chuyến bay từ phi trường Nội Bài, quá cảnh gần một ngày tại Doha (Qatar) trước khi hạ cánh xuống Dushanbe (Tajikistan) - địa điểm tổ chức các trận đấu tại bảng B thuộc vòng loại Asian Cup 2022. 

Liên quan đến trường hợp của Phạm Thị Tươi và Biện Thị Hằng chưa kịp bình phục chấn thương nên sẽ trở về CLB chủ quản. Đối với những cầu thủ trẻ được trao cơ hội ở ĐT nữ Việt Nam, ban huấn luyện đánh giá ít nhiều những gương mặt này đang bắt nhịp được yêu cầu buổi tập, trong đó Ngân Thị Vạn Sự là gương mặt tiêu biểu.  Đó chính là tiền đề và cơ sở để HLV Mai Đức Chung tiếp tục gọi những cầu thủ này ở những lần tập trung tiếp theo.

<b>Chốt thời gian công bố danh sách ĐT nữ Việt Nam</b> tham dự vòng loại Asian Cup 2022
HLV Mai Đức Chung đánh giá cao các cầu thủ trẻ

Tiếp tục nhấn mạnh không thể chủ quan trước các đối thủ ở vòng loại sắp tới, HLV Mai Đức Chung chia sẻ quan điểm: “Trong thi đấu bóng đá chúng ta không nói trước được điều gì. Các cầu thủ cần tiếp tục đoàn kết và thể hiện quyết tâm cao.

Các đối thủ ở vòng loại này gồm Afghanistan, Maldives hay Tajikistan ít nhiều cũng có thành tích nhất định tại các giải khu vực, vì vậy chúng ta không thể chủ quan. ĐT nữ Việt Nam luôn phải đặt quyết tâm phấn đấu từng trận một, giành thắng lợi cao nhất, gia đó giành vé vào vòng trong”.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Vừa đặt chân đến Tajikistan, ĐT nữ Việt Nam đã rèn <b>vũ khí bí mật</b>
Vừa đặt chân đến Tajikistan, ĐT nữ Việt Nam đã rèn vũ khí bí mật

ĐT nữ Việt Nam đã bắt tay ngay vào tập luyện tại địa điểm tổ chức bảng B thuộc vòng loại Asian Cup 2022.

Hơn một ngày bay, ĐT nữ Việt Nam <b>đã đến địa điểm tổ chức</b> vòng loại Asian Cup
Hơn một ngày bay, ĐT nữ Việt Nam đã đến địa điểm tổ chức vòng loại Asian Cup

Khó khăn trong khâu di chuyển bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung mất hơn một ngày bay mới đến được Tajikistan.

<b>Rạng sáng nay</b>, ĐT nữ Việt Nam đã lên đường dự vòng loại Asian Cup
Rạng sáng nay, ĐT nữ Việt Nam đã lên đường dự vòng loại Asian Cup

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đáp chuyến bay từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 01h00 sáng nay (ngày 17/9) để sang Tajikistan chuẩn bị tham dự vòng loại Asian Cup 2022.

ĐT nữ Việt Nam <b>khép lại tập huấn trong nước</b>, chuẩn bị lên đường tham dự vòng loại Asian Cup
ĐT nữ Việt Nam khép lại tập huấn trong nước, chuẩn bị lên đường tham dự vòng loại Asian Cup

ĐT nữ Việt Nam sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội vào 01h00 rạng sáng mai (ngày 17/9) để di chuyển sang Tajikistan, tham dự vòng loại Asian Cup 2022. Trong buổi sáng cuối cùng tại Hà nội trước khi lên đường đi thi đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn cho các học trò tranh thủ ra sân tập với tinh thần đầy hứng khởi.

<b>Danh sách 23 cầu thủ</b> ĐT nữ Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup 2022
Danh sách 23 cầu thủ ĐT nữ Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup 2022

Sáng hôm nay (ngày 15/9), HLV Mai Đức Chung chính thức công bố bảng danh sách 23 cầu thủ thuộc ĐT nữ Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên