CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Kiên lên ĐT Việt Nam

Ông thầy người Hàn Quốc đã quyết định bổ sung Trần Văn Kiên vào lực lượng của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia thuộc lượt trận thứ 2 bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Bóng đá Việt Nam:

Sau thời gian miệt mài tập luyện cùng U22 Việt Nam để củng cố thể lực và lấy lại nhịp thi đấu, hậu vệ Văn Kiên đã được HLV Park Hang Seo bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia.

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo <b>triệu tập Văn Kiên</b> lên ĐT Việt Nam
Văn Kiên thời gian vừa qua tập luyện với U22 Việt Nam

Việc bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia được đánh giá là cần thiết trong bối cảnh toàn đội đang gặp một số khó khăn về nhân sự tại tuyến phòng ngự, đặc biệt là hậu vệ Duy Mạnh sẽ không thể góp mặt ở trận đấu tới vì thẻ phạt.

Trước đó, hậu  vệ Văn Kiên cùng với tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Đình Kha đã được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, do trải qua thời gian dài không được thi đấu, nên 4 cầu thủ này không tham gia chuyến đến làm khách trên sân Ả rập Xê út cùng đội tuyển.

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo <b>triệu tập Văn Kiên</b> lên ĐT Việt Nam
Văn Kiên từng thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam

Thay vào đó, cả 3 được bố trí tập luyện cùng với U22 Việt Nam nhằm củng cố thể lực và lấy lại nhịp vận động, phục vụ cho kế hoach đường dài của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tối nay (ngày 5/9), Văn Kiên đã rời U22 Việt Nam để gia nhập ĐT Việt Nam. Do là cầu thủ nằm trong danh sách đăng ký sơ bộ của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, nên việc bổ sung Văn Kiên không gặp vấn đề gì về thủ tục theo quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). 

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo <b>triệu tập Văn Kiên</b> lên ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đã bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Australia

Trận đấu giữa Việt Nam vs Australia diễn ra vào 19h00 ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình. Trên bảng xếp hạng tạm thời của bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á, ĐT Việt Nam đứng thứ 5/6. Trong khi Australia dẫn đầu sau chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc ở ngày ra quân.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Xác định thời gian</b> Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam
Xác định thời gian Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang cố gắng sớm hoàn tất các thủ tục để Nguyễn Công Phượng hội quân cùng ĐT Việt Nam nhanh nhất.

Ba cầu thủ vừa bổ sung của HLV Park Hang Seo <b>phải tập với U22 Việt Nam</b>
Ba cầu thủ vừa bổ sung của HLV Park Hang Seo phải tập với U22 Việt Nam

Tại buổi tập chiều 24/8, U22 Việt Nam đã chào đón sự góp mặt của 3 “vị khách” đặc biệt, vừa mới được HLV trưởng Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào ĐTQG Việt Nam.

"ĐT Việt Nam <b>phải có kết quả tốt trước Trung Quốc</b>"
”ĐT Việt Nam phải có kết quả tốt trước Trung Quốc”

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam hướng đến 2 chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam <b>"đội nắng" rèn thể lực</b> để chuẩn bị đấu với Trung Quốc
ĐT Việt Nam ”đội nắng” rèn thể lực để chuẩn bị đấu với Trung Quốc

Sáng nay (ngày 18/9), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập với các bài rèn thể lực và sức bền. Sau một tuần nghỉ “xả hơi”, đây chính là điều cần thiết để giúp các cầu thủ trở lại với quỹ đạo quen thuộc.

Tuyển thủ U22 từng đánh bại Tấn Trường <b>nói về mục tiêu</b> ở vòng loại U23 châu Á
Tuyển thủ U22 từng đánh bại Tấn Trường nói về mục tiêu ở vòng loại U23 châu Á

"Sát thủ" của U22 Việt Nam đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên