Chiến Việt Nam, HLV Ấn Độ đánh giá chuyện Quang Hải thi đấu cho Pau FC

Thuyền trưởng đối thủ nhận xét về Singapore và Việt Nam, cũng như trụ cột trong đội hình Những chiến binh sao vàng.

Vào lúc 19h00 tối mai, đội tuyển Ấn Độ sẽ ra quân ở giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM. Đoàn quân do HLV Igor Stimac dẫn dắt sẽ chạm trán Singapore - đội tuyển để thua đội chủ nhà Việt Nam với tỷ số 4-0 trong ngày khai màn giải đấu.

Trả lời phỏng vấn được trang chủ AFF dẫn lại, HLV Stimac chia sẻ: "Trước hết, chúng tôi muốn rà soát phong độ của các cầu thủ trong lực lượng ĐTQG Ấn Độ thời điểm hiện tại. Tất nhiên khi tham dự giải đấu, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, muốn giành cúp vô địch. Tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam và ĐT Singapore cũng có suy nghĩ như vậy. Trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra."


Chiến Việt Nam, HLV Ấn Độ đánh giá chuyện Quang Hải thi đấu cho Pau FC
Thuyền trưởng tuyển Ấn Độ - Igor Stimac.

"Việt Nam và Singpore là hai đội tuyển có sức cạnh tranh rất cao. Họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình ở trên sân trong các trận đấu sắp tới."

Nhà cầm quân 55 tuổi đưa ra góc nhìn về trụ cột tuyển Việt Nam hiện thuộc biên chế CLB Ligue 2 - Pau FC là Nguyễn Quang Hải: "Tôi biết đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng 2 của Pháp. Việc thi đấu tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam."

Chiến Việt Nam, HLV Ấn Độ đánh giá chuyện Quang Hải thi đấu cho Pau FC
Quang Hải có khả năng ra sân đối đầu Ấn Độ.

Quang Hải sẽ có cơ hội thi đấu khi Việt Nam đọ sức Ấn Độ vào ngày 27/09. Ngòi nổ 27 tuổi vắng mặt ở trận Singapore do chưa cân bằng được thể lực vì lệch múi giờ khi trở về từ châu Âu.