”CH Séc có cơ hội để ghi 10 bàn thắng vào lưới ĐT Futsal Việt Nam”

HLV Tomas Neumann thể hiện sự thất vọng về màn trình diễn của các học trò sau trận hòa 1-1 của CH Séc trước ĐT Futsal Việt Nam ở lượt trận cuối cùng bảng D thuộc FIFA Futsal World Cup 2021 vào tối 19/9.

Với đẳng cấp vượt trội, không khó để CH Séc thiết lập thế trận một chiều ở trận đấu với ĐT Futsal Việt Nam. Đại diện đến từ châu Âu tung ra đến 42 pha dứt điểm, trong đó có 16 tình huống đưa bóng trúng cầu môn. Nhưng trong một ngày thi đấu xuất thần của thủ môn Hồ Văn Ý với 15 pha cứu thua, các cầu thủ CH Séc chỉ có một bàn thắng được thực hiện bởi Lukas Resetar ở phút 35.

”CH Séc có cơ hội để ghi 10 bàn thắng vào lưới ĐT Futsal Việt Nam”

Thậm chí, thầy trò HLV Tomas Neumann còn bị ĐT Futsal Việt Nam ghi bàn trước ở phút 34 sau pha lập công của Châu Đoàn Phút. Chia sẻ ở buổi họp báo trận đấu, HLV Tomáš Neumann không hài lòng về kết quả hòa 1-1.


Ông Tomas Neumann phát biểu: Tôi rất thất vọng về màn trình diễn của các học trò. Toàn đội đã không thể hiện hình ảnh này ở hai trận đấu trước đó. Một cái kết thật bi thảm cho chúng tôi.

”CH Séc có cơ hội để ghi 10 bàn thắng vào lưới ĐT Futsal Việt Nam”

CH Séc có cơ hội để ghi 10 bàn, nhưng cách mà chúng tôi xử lý thật sự là đáng sợ. Các cầu thủ thi đấu lỏng lẻo, không chỉ trong việc dứt điểm. Các cầu thủ không di chuyển hay thực hiện một đường chuyền sắc nét cụ thể nào. Chúng tôi đứng trên bóng và không chạy. Nói thật, tôi không hài lòng với bất cứ điều gì cả”.

Ông Tomas Neumann khẳng định 3 điểm là mục tiêu ở trận đấu với ĐT Futsal Việt Nam. Thậm chí, gần 2 phút cuối trận, CH Séc chơi chiến thuật power-play nhằm kiếm tìm bàn thắng, nhưng không ghi được bàn thắng. Trận hòa này vẫn giúp CH Séc đi tiếp với tư cách đội tuyển xếp nhì bảng D, và đối thủ ở vòng 1/8 của họ là Tây Ban Nha - đội tuyển mạnh nhất thế giới trên bảng xếp hạng FIFA, và từng 2 lần vô địch World Cup.  

”CH Séc có cơ hội để ghi 10 bàn thắng vào lưới ĐT Futsal Việt Nam”
Các cầu thủ Séc bất lực trước ĐT Futsal Việt Nam

"CH Séc đã cố gắng, và tất nhiên chúng tôi muốn giành chiến thắng. Bởi 3 điểm sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Vì vậy, tôi không hài lòng với một điểm", ông Tomas Neumann kết luận.