Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Chiều 15/8, trên mạng xã hội bất ngờ đồng loạt truyền đi thông tin về việc Đặng Văn Lâm dính chấn thương nặng và không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự hai chuyến làm khách trên sân của Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Vậy thật hư câu chuyện thế nào? 

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Văn Lâm dính chấn thương khi tập luyện cùng CLB chủ quản

Theo chia sẻ từ đại diện của Văn Lâm, chấn thương của Lâm "Tây" xuất phát từ trong buổi tập gần nhất cùng CLB chủ quản Cerezo Osaka chuẩn bị cho vòng 1/8 thuộc AFC Champions League 2021 gặp Pohang (Hàn Quốc). Vì thế, đại diện đến từ Nhật Bản không đăng ký thủ môn của ĐT Việt Nam vào danh sách thi đấu ở vòng đấu này, đồng thời nhanh chóng đưa anh đi chụp cộng hưởng từ để kiểm tra mức độ chấn thương.

Theo kết quả chẩn đoán, Văn lâm bị trật khớp vao và phải nẹp cố định phần xương vai. Bên cạnh đội ngũ y tế chất lượng của Cerezo Osaka, Văn Lâm còn tham khảo ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu tại Nga và một số nước châu Âu có kinh nghiệm điều trị các chấn thương thể thao để tìm ra phương án điều trị tốt nhất.

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Văn Lâm lỡ hẹn 2 trận đấu trong tháng 10 của ĐT Việt Nam

Sau khi tham khảo, dự kiến trong vài ngày tới, thủ môn sinh năm 1993 sẽ lên bàn phẫu thuật. Nếu mọi thứ tiến triển tốt, Văn Lâm sẽ mất 3 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương. Điều này đồng nghĩa Lâm "tây" không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu còn lại thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 diễn ra trong năm 2021.

Cũng trong chiều hôm qua, sau khi đón nhận tin dữ từ Văn Lâm, HLV Park Hang Seo đã triệu tập gấp thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên ĐT Việt Nam. Với sự xuất hiện của người gác đền thuộc biên chế Viettel FC, ĐT Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 4 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Kết quả vụ kiện Văn Lâm với CLB Thái Lan: <b>Công lý đã thuộc về lẽ phải</b>
Kết quả vụ kiện Văn Lâm với CLB Thái Lan: Công lý đã thuộc về lẽ phải

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã công bố vụ kiện của thủ môn Đặng Văn Lâm với đội bóng cũ ở Thái Lan. Kết quả không có gì bất ngờ với người hâm mộ.

<b>Đặng Văn Lâm báo tin mừng</b> trước khi Việt Nam đấu Trung Quốc
Đặng Văn Lâm báo tin mừng trước khi Việt Nam đấu Trung Quốc

Dòng trạng thái mới đây của Đặng Văn Lâm trên mạng xã hội đã giúp HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022

Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam
Chốt địa điểm tổ chức trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Trung Quốc buộc phải thi đấu trên sân trung lập trong những trận đầu tiên thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Văn Lâm xác định ngày về Nhật Bản, và hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam
Văn Lâm xác định ngày về Nhật Bản, và hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm tạm chia tay ĐT Việt Nam để trở về Nhật Bản tiếp tục thi đấu cho Cerezo Osaka tại J-League.

Trễ giờ ăn cơm, Văn Lâm bị thầy Park <b>phạt 300.000 đồng</b>
Trễ giờ ăn cơm, Văn Lâm bị thầy Park phạt 300.000 đồng

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị mất oan 300.000 đồng vì quy định khắt khe của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia (SAFF).

  • Theo dõi BongDaSky.com trên