Bóng đá Việt Nam ký tiếp hợp với nhà tài trợ ’mì gói’

Sáng nay (ngày 28/4), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ký kết hợp đồng với nhà tài trợ chuyên sản xuất 'mì gói'.

Công ty CP Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) & các ĐT quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2021-2024. Sự kiện này đã được tổ chức sáng nay (ngày 28/4) tại Hà Nội.

Bóng đá Việt Nam ký tiếp hợp với nhà tài trợ ’mì gói’
Acecook tiếp tục gắn bó với VFF và các ĐT Việt Nam

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Acecook là nhà tài trợ chính thức của ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và U22/U23 Việt Nam. Đáng chú ý, đồng hành cùng mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của bóng đá Việt Nam là phấn đấu đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup.

Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ trở thành đối tác hàng đầu (Top Star Partner) như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Bóng đá Việt Nam ký tiếp hợp với nhà tài trợ ’mì gói’
VFF gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Acecook Việt Nam

Cũng trong dịp này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu: “VFF rất trân trọng thiện chí và nỗ lực đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá Quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc và người hâm mộ nước nhà.

VFF đánh giá rất cao sự cống hiến của Acecook Việt Nam trong việc ra mắt Sport+ Active, sản phẩm mì ly thể thao đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ cho thời gian tập huấn và thi đấu của các cầu thủ Việt. Giờ đây, chúng tôi có thể yên tâm hơn khi các đội tuyển có thêm lựa chọn cho những bữa ăn phụ vừa ăn ngon miệng và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng để chuẩn bị thể lực tốt trước lịch trình bận rộn sắp tới”.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên