Kết quả trận tái đấu giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc

Trong khuôn khổ chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022, ĐTQG nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập với U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc vào chiều nay (ngày 31/8).

Ở trận đấu tập thứ 4 trong vòng một tháng giữa hai đội, HLV Mai Đức Chung tiếp tục thử nghiệm các cầu thủ trẻ. Đây cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà các cầu thủ trẻ được thi đấu trọn vẹn 90 phút. Ngoài việc cho thấy thể lực có nhiều tiến bộ, các cầu thủ trẻ bộc lộ số vấn đề cần khắc phục như: trao đổi trên sân chưa hiệu quả, phối hợp giữa các vị trí...

<b>Kết quả trận tái đấu</b> giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc
ĐTQG nữ Việt Nam tiếp tục đón nhận thất bại trước U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc

Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung đánh giá một số như Tuyết Ngân, Vạn Sự, Thanh Nhã hay Trúc Hương có những tiến bộ trong quá trình tập luyện và thi đấu. Vì thi đấu trên sân nhân tạo nên U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc tiếp tục khẳng định ưu thế về lối chơi tốc độ và thể lực. Chỉ sau 37 phút, ĐTQG nữ Việt Nam đã đón nhận 2 bàn thua.  

Đến cuối hiệp 1, trong nỗ lực tổ chức phản công, Tuyết Ngân đã có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. Tuy nhiên, đó cũng là những gì mà thầy trò HLV Mai Đức Chung có thể làm được. Bởi sang hiệp 2, các nữ tuyển thủ phải đón nhận thêm 2 bàn thua nữa để khép lại trận đấu với thất bại 1-4.  

<b>Kết quả trận tái đấu</b> giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc
Các nữ tuyển thủ sẽ còn 4 trận giao hữu trước khi tham dự vòng loại Asian Cup 2022

Tình huống đáng chú ý trong hiệp 2 của ĐTQG nữ Việt Nam là pha sút phạt đền hỏng ăn của Tuyết Ngân. Học trò của HLV Mai Đức Chung đã chấp nhận thất thế trước sự lấn lướt và nhanh nhẹn của đối phương. HLV Mai Đức Chung cũng cho biết ban huấn luyện sẽ bổ sung thêm hai buổi rèn thể lực tăng cường trong tuần tập luyện đầu tiên của tháng 9.

Theo kế hoạch, sau khi nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, ĐTQG nữ Việt Nam tiếp tục có thêm 4 trận đấu giao hữu vào các ngày 3/9, 7/9, 9/9 và 11/9 với U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc trước khi lên đường sang Tajikistan tham dự vòng loại Asian Cup 2022.  

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Kết quả trận tái đấu giữa <b>ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc</b>
Kết quả trận tái đấu giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc

Trong khuôn khổ chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022, ĐTQG nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập với U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc vào chiều 3/9.

<b>Kết quả trận đấu tập</b> giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc
Kết quả trận đấu tập giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc

Chiều 27/8, ĐTQG nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu giao hữu với các cầu thủ U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022.

<b>Kết quả trận tái đấu</b> giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc
Kết quả trận tái đấu giữa ĐTQG nữ Việt Nam vs U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc

Sau trận giao hữu đầu tiên với U15 nam Futsal Thái Sơn Bắc (ngày 18/8), chiều nay (25/8), ĐTQG nữ Việt Nam tái đấu tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên