Bị nắm cổ, sao V-League đấm vào mặt đối thủ

Vòng đấu gần nhất của hạng đấu số 1 quốc gia chứng kiến 1 tình huống căng thẳng tại Thiên Trường.

Trong khuôn khổ V-League, CLB TP.HCM hành quân đối đầu Nam Định. Đây được ví như trận chung kết ngược sớm, khi cả đội chủ nhà lẫn các vị khách đều phải vật lộn trong cuộc đua trụ hạng.

Phút 30, Victor Mansaray mở tỷ số cho Nam Định và sang hiệp 2, Ngô Hoàng Thịnh san bằng cách biệt cho đại diện miền nam. Trận đấu trôi dần về hồi kết và khi có lẽ nhiều khán giả đã nghĩ về 1 kết quả hòa thì Trần Ngọc Sơn đã điền tên lên bảng điện tử, ấn định chiến thắng sát nút cho đội chủ sân Thiên Trường.

Bị nắm cổ, sao V-League đấm vào mặt đối thủ
Nam Định hạ gục TP.HCM với tỷ số 2-1. 

Tính chất căng thẳng của cuộc đụng độ đã dẫn đến sự cố trong thời gian bù giờ. Phút 90+5, Dương Văn Khoa phía TP.HCM đã không giữ được bình tĩnh và có hành động đấm vào mặt Phạm Mạnh Hùng. Ngay lập tức trọng tài điều khiển trận đấu Nguyễn Mạnh Hải rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của ngôi sao đội khách. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải cũng phạt Mạnh Hùng thẻ vàng do tiến đến cự cãi và đưa tay lên nắm cổ Văn Khoa trước đó. 

Ba điểm có được giúp Nam Định vượt qua chính TP.HCM, vươn lên thứ 11 trên BXH. Đoàn quân do HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt có 10 điểm, nhiều hơn TP.HCM 1 điểm.

Bị nắm cổ, sao V-League đấm vào mặt đối thủ
Pha bóng xô xát giữa Văn Khoa và Mạnh Hùng. Ảnh: On Sports.

Hai CLB đến từ thành phố mang tên Bác đang cùng gặp khó khăn ở mùa giải năm nay. Kém TP.HCM 2 điểm, Sài Gòn đắm chìm dưới đáy BXH. Ở vòng đấu gần nhất, tân GĐKT Lê Huỳnh Đức không thể giúp Sài Gòn níu giữ điểm số trong cuộc tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai.