Các tuyển thủ Việt Nam ’ăn mặc kín mít’ lên hội quân

Hôm nay (13/1), ĐT Việt Nam hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 gặp ĐT Australia (ngày 27/1, sân khách) và ĐT Trung Quốc (ngày 1/2, sân Mỹ Đình).

Đợt hội quân mở đầu năm 2022, HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ với nguyên tắc vừa duy trì bộ khung ổn định với lực lượng chủ lực, vừa bổ sung những nhân tố mới để gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời trao cơ hội cho những gương mặt trẻ xuất sắc để tạo lớp kế cận cho đội tuyển, trong đó đáng chú ý là sự trở lại của của những cái tên như Hữu Tuấn, Đức Chiến, Văn Vũ, Tuấn Hải, Hùng Dũng...

Các tuyển thủ Việt Nam ’ăn mặc kín mít’ lên hội quân
Tiến Linh là tuyển thủ mới nhất dương tính Covid-19

Tuy vậy, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến HLV Park Hang-Seo đối diện với những khó khăn nằm ngoài mong muốn. Trước ngày lên tập trung, Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh được phát hiện dương tính Covid-19. Tất cả đang tự cách ly và theo dõi tại nhà theo quy định của y tế địa phương. Họ chỉ có thể lên hội quân sau khi có kết quả âm tính với Covid-19 và đảm đảo các yêu cầu về sức khỏe, y tế.

Sáng nay (ngày 13/1), cựu đội trưởng Ngọc Hải và cầu thủ vừa quay trở lại Văn Vũ là những thành viên đến khách sạn từ khá sớm (khoảng 8h). Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 12/1 để ký hợp đồng với CLB SLNA, nhưng Hoàng "bò" không lên tập trung vì đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Các tuyển thủ Việt Nam ’ăn mặc kín mít’ lên hội quân
Minh Vương di chuyển từ quê Thái Binh về Hà Nội
Các tuyển thủ Việt Nam ’ăn mặc kín mít’ lên hội quân
Hùng Dũng trở lại đội tuyển sau chấn thương
Các tuyển thủ Việt Nam ’ăn mặc kín mít’ lên hội quân
Quang Hải tay xách nách mang...

Sau đó, nhóm cầu thủ Hà Nội FC và Viettel FC lần lượt lên hội quân. Các cầu thủ có gia đình ở miền Bắc như Minh Vương cũng đến hội quân sớm trước 11h. Trợ lý Lê Huy Khoa, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng và các cầu thủ ở khu vực phía Nam lên muộn hơn.

Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, ĐT Việt Nam trước khi lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên Virus Sars-Cov-2 trong 48 giờ. Chiều nay, toàn đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 

  • Theo dõi BongDaSky.com trên