Bất ngờ với giá vé xem trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam mở đầu năm 2022 bằng chuyến làm khách trên sân của ĐT Australia ở lượt trận thứ 7 bảng B thuộc vòng loại World Cup 2022. Sau đó 5 ngày, toàn đội trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 - tức mùng 1 Tết Nguyên đán. Đây cũng là trận "xông đất" của thầy trò HLV Park Hang-Seo trong năm Nhâm Dần 2022. 

<b>Bất ngờ với giá vé</b> xem trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết
Trận đấu Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra trúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2022

Được sự cho phép của cơ quan chức năng, trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc đón 50% khán giả sức chứa sân Mỹ Đình, tương đương 20.000 người. VFF cũng đã công bố 4 mệnh giá vé vào sân xem trận đấu này để người hâm mộ Việt Nam chọn lựa, gồm: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng Việt Nam.

Mức giá này không đổi so với 2 trận đấu trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam gặp Saudi Arabia và Nhật Bản vào tháng 11/2021. VFF tiếp tục tổ chức bán trực tuyến (online), thời gian mở bán vào lúc 9h00 ngày 18/1. Mỗi người hâm mộ chỉ được phép mua tối đa 4 vé.

<b>Bất ngờ với giá vé</b> xem trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết
CĐV vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu phải tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và Ban tổ chức sân

Khán giả vào sân phải đáp ứng đủ các yêu cầu: đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 06 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR); cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh; đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng</b> sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam

Cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho những trận tiếp theo thuộc vòng loại World Cup 2022.

Công Phượng tuyên bố <b>sẽ 'lì xì' cho CĐV Việt Nam đúng mùng 1 Tết</b>
Công Phượng tuyên bố sẽ ’lì xì’ cho CĐV Việt Nam đúng mùng 1 Tết

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc thuộc vòng loại World Cup 2022.

'<b>Tôi được mọi người tín nhiệm cao</b> để làm đội trưởng ĐT Việt Nam'
’Tôi được mọi người tín nhiệm cao để làm đội trưởng ĐT Việt Nam’

Tân đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi được đồng đội bầu chọn nhận băng thủ quân.

Ngoại binh' của Trung Quốc mất tích trước khi gặp ĐT Việt Nam
Ngoại binh’ của Trung Quốc mất tích trước khi gặp ĐT Việt Nam

ĐT Trung Quốc đang gặp vấn đề về mặt lực lượng trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Trung Quốc đem <b>'binh hùng tướng mạnh' sang Việt Nam đón Tết</b>
ĐT Trung Quốc đem ’binh hùng tướng mạnh’ sang Việt Nam đón Tết

ĐT Trung Quốc đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên