Bất ngờ về chủ nhân mặc thay chiếc áo số 10 của Công Phượng

HLV Park Hang Seo đã xác định được chủ nhân mang chiếc áo số 10 của ĐTQG Việt Nam ở chuyến làm khách trên của Saudi Arabia thuộc lượt trận đầu tiên vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á.

Bóng đá Việt Nam:

Theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), các đội tuyển phải nộp bảng danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho ban tổ chức trước một ngày diễn ra trận đấu chính thức. Trong đó, yêu cầu ban huấn luyện đánh dấu số áo từ 2 đến 23, riêng một trong 3 thủ môn đăng ký bắt buộc mang áo số 1.

<b>Bất ngờ về chủ nhân</b> mặc thay chiếc áo số 10 của Công Phượng
Ai sẽ mặc thay chiếc áo số 10 của Công Phượng tại ĐTQG Việt Nam?

Trong cuộc họp kỹ thuật vào tối qua (ngày 2/9, theo giờ Việt Nam), HLV Park Hang Seo đã loại 2 tân binh Lê Tiến Anh và Hồ Tuấn Tài để chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia. Điều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm là chủ nhân mang chiếc áo số 10 của ĐTQG Việt Nam là ai?

Kể từ khi Nguyễn Văn Quyết không còn được HLV Park Hang Seo trọng dụng ở ĐTQG Việt Nam, chiếc áo số 10 được giao cho Nguyễn Công Phượng, bắt đầu từ Asian Cup 2019. Tuy nhiên, chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, ĐTQG Việt Nam không có sự phục vụ của Công Phượng vì lý do cá nhân.

<b>Bất ngờ về chủ nhân</b> mặc thay chiếc áo số 10 của Công Phượng
Tiền đạo Tuấn Hải là chủ nhân của chiếc áo số 10

Vì thế, chiếc áo số 10 tạm thời khuyết chủ. Nhưng trong 5 buổi tập ở Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đã trao chiếc áo tập số 10 cho Phạm Tuấn Hải. Đây là điều bất ngờ bởi tiền đạo sinh năm 1997 là tân binh của ĐTQG Việt Nam kể từ khi ông thầy Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc.

Dù tân binh, nhưng chân sút thuộc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bắt nhịp rất nhanh với các đàn anh trên ĐTQG. Thậm chí, trong trận đấu tập với U22 Việt Nam trước khi sang Saudi Arabia, Tuấn Hải lập cú đúp.

<b>Bất ngờ về chủ nhân</b> mặc thay chiếc áo số 10 của Công Phượng
Tuấn Hải (phải) tập luyện buổi cuối cùng trước trận đấu với Saudi Arabia

Mặc lên chiếc áo số 10, tất nhiên áp lực dành cho Tuấn Hải rất lớn. Hy vọng tài năng trẻ này sớm vượt qua cái bóng của Công Phượng để toả sáng và giúp ĐTQG Việt Nam giành kết quả có lợi tại Saudi Arabia. Trận đấu giữa Saudi Arabia vs Việt Nam diễn ra vào lúc 01h00 ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam).

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cập nhật <b>tình hình chấn thương mới nhất</b> của Đặng Văn Lâm
Cập nhật tình hình chấn thương mới nhất của Đặng Văn Lâm

Cập nhật thông tin mới về chấn thương của Đặng Văn Lâm và ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại bảng B thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Trung Quốc <b>lo sợ</b> một cầu thủ ĐT Việt Nam, <b>không phải Quang Hải</b>
Trung Quốc lo sợ một cầu thủ ĐT Việt Nam, không phải Quang Hải

Báo Trung Quốc thể hiện sự lo sợ đối với một cầu thủ của ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, đó không phải ngôi sao hàng đầu Quang Hải.

Cùng 0 điểm, ĐT Việt Nam vẫn được <b>đánh giá mạnh hơn</b> Trung Quốc
Cùng 0 điểm, ĐT Việt Nam vẫn được đánh giá mạnh hơn Trung Quốc

Cùng chưa có điểm số nào sau 2 lượt trận đầu tiên, song ĐT Việt Nam vẫn được đánh giá mạnh hơn Trung Quốc trước thềm màn đối đầu giữa 2 đội.

<b>Nghệ thuật phòng ngự</b> của HLV Park khiến truyền thông Australia <b>nể phục</b>
Nghệ thuật phòng ngự của HLV Park khiến truyền thông Australia nể phục

Nghệ thuật phòng ngự của HLV Park Hang Seo áp dụng cho ĐT Việt Nam khiến truyền thông Australia phải ngả mũ thán phục.

Truyền thông Anh <b>bênh vực, “đòi pen” cho ĐT Việt Nam</b> ở trận Australia
Truyền thông Anh bênh vực, “đòi pen” cho ĐT Việt Nam ở trận Australia

2 tờ báo hàng đầu của Anh nhận định ĐT Việt Nam đã mất oan 1 quả phạt đền trong trận đấu với Australia hôm 7/9 vừa qua.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên