Báo Thái Lan: ”Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á ”

Tờ báo thể thao cực kỳ uy tín của Thái Lan đánh giá rất cao thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến tích tại vòng loại World Cup 2022 châu Á.

Việt Nam - với tư cách là một trong 5 đội tuyển xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất đã có lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Chiến tích của thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên sự ngưỡng mộ với báo giới Thái Lan.

Báo Thái Lan: ”Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á ”
Việt Nam đã vượt qua vòng loại thứ 2 Word Cup

Mới đây, Siam Sport - tờ báo chuyên về thể thao lớn nhất của nước này đã có bài viết phân tích kỹ lưỡng về bước chuyển mình thần tốc và đạt được những thành công vang dội trên trường quốc tế của bóng Việt Nam, đặc biệt là cấp đội tuyển quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo.

Bài viết về Việt Nam của Siam Sport lấy cảm hứng từ bài nhận xét của FIFA về hành trình của thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tờ báo Thái giật tít: Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á! FIFA đã khen ngợi sự tiến bộ của họ”.

Báo Thái Lan: ”Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á ”
Báo Thái Lan khen Việt Nam

Siam Sport viết thêm: "FIFA gửi lời khen đến bóng đá Việt Nam vừa làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên lọt vào đến nhóm 12 đội mạnh nhất tại vòng loại World Cup châu Á.

Việt Nam là đội bóng Đông Nam Á tiến bộ nhất. Trong đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là ngôi sao trẻ nổi bật, hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai”.

Báo Thái Lan: ”Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á ”
Công Phượng và đồng đội đã tạo nên liên tiếp các kỳ tích

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan đánh giá: "Dưới tài cầm quân của HLV Park Hang Seo, Việt Nam nhiều lần viết nên các trang sử mới cho nền bóng đá, trong đó bao gồm thành tích vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 như hiện tại.

FIFA nhấn mạnh việc Việt Nam tiếp tục thành công, tạo bất ngờ lớn tại vòng loại World Cup 2022, trong khi ở chiều ngược lại, Uzbekistan cũng gây bất ngờ, nhưng là bất ngờ bị loại vì trận thua Saudi Arabia".