Báo Indonesia phấn khích chỉ ra cách U20 Indonesia khuất phục U20 Việt Nam

Các ấn phẩm xứ vạn đảo phân tích màn thư hùng chứng kiến 5 bàn thắng được ghi tối qua.

Chạm trán ở lượt trận cuối bảng F Vòng loại U20 châu Á, U20 Indonesia đã đánh bại U20 Việt Nam 3-2. Kết quả này đảm bảo ngôi đầu bảng cùng tấm vé đến Uzbekistan năm sau cho Garuda.

CNN Indonesia đưa tin về chiến thắng của đội nhà: "Indonesia đã có thể dẫn đầu bảng F sau khi phá vỡ sức kháng cự của Việt Nam bằng tỷ số 3-2... Chiến thắng trước Việt Nam tại Gelora Bung Tomo là minh chứng cho thấy Indonesia đủ khả năng đánh bại Việt Nam trong 1 trận cầu dữ dội và giàu kịch tính."


Báo Indonesia phấn khích chỉ ra cách U20 Indonesia khuất phục U20 Việt Nam
U20 Indonesia thắng sát nút.

Bola tin rằng lối chơi gây sức ép ngay sau hồi còi khai cuộc là chìa khóa mở ra thắng lợi cho đoàn quân do HLV Shin Tae-Yong dẫn dắt. Ấn phẩm này có bài viết "Khuất phục Việt Nam, U20 Indonesia giành vé dự Vòng chung kết U20 châu Á": "Indonesia vượt qua vòng loại U20 châu Á 2023 sau khi đánh bại địch thủ mạnh Việt Nam. Thi đấu tại Bung Tomo, Indonesia giành chiến thắng kịch tính 3-2, sau khi chủ động gây sức ép ngay từ khởi đầu trận đấu."

Bolanas cũng đánh giá cao cách tiếp cận chủ động của U20 Indonesia: "U20 Indonesia giành suất tại Vòng chung kết U20 châu Á với tư cách đội đầu bảng F sau khi khuất phục U20 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng."

Báo Indonesia phấn khích chỉ ra cách U20 Indonesia khuất phục U20 Việt Nam
Trận cầu tại Gelora Bung Tomo diễn biến kịch tính.

"... Ngay từ những phút đầu hiệp 1, U20 Indonesia đã triển khai lối chơi tấn công... Indonesia dẫn đầu bảng F với thành tích tuyệt đối 9 điểm qua 3 trận. Trận cầu này cũng là dấu mốc đặc biệt với HLV Shin Tae-yong, người cuối cùng cũng phá dớp không thắng Việt Nam kể từ khi dẫn dắt các đội Indonesia."